Review Nước Hoa Chanel Chance Đẳng Cấp Quý Bà

đánh giá nước hoa chanel chance dành cho quý bà

Hầu hết những tín đồ nước hoa thích mùi hương thanh lịch sẽ nghe nói về nước hoa thương hiệu Chanel. Tuy nhiên, thương hiệu Chanel đã sản xuất hơn 130 loại nước hoa và 12 bộ sưu tập, vì vậy không có nghi ngờ gì rằng mọi người sẽ khó bắt kịp và tìm được cho mình chai nước hoa phù hợp.

Nhà thương hiệu Chanel rất phong phú cho cả phụ nữ và nam giới, bao gồm eau de toilette (một loại nước hoa thông thường), eau de toilette (làm thơm da sau khi tắm), và eau de toilette (tương tự như hoa nước, nhưng ít dầu hơn) để sản xuất hương thơm.

đánh giá nước hoa chanel chance
đánh giá nước hoa chanel chance

Ngay cả từ các hộp màu vàng và hồng, bạn có thể thấy rằng cơ hội là một chút cổ điển hiện đại của Chanel. Vì vậy, tôi muốn thu hẹp lại chai nước hoa Chanel Chance, một trong những loại nước hoa dành cho phụ nữ phổ biến nhất của Chanel, và các loại nước hoa của nó.

Sau đây, MF Paris sẽ đưa ra đánh giá nước hoa chanel chance để tìm hiểu lý do tại sao, nó được gọi là chai nước đăng cấp dành cho quý bà.

1. Nhà thiết kế ra chai nước hoa chanel chance là ai.

Bắt đầu với Chanel số 5, hương thơm đầu tiên của Gabriel “Coco” Chanel vào năm 1921, Chanel đã tạo ra những loại nước hoa cổ điển và vượt thời gian cũng như các nhãn hiệu nước hoa khác.
Ngày nay, nhà Chanel đang giúp tiếp tục di sản hương thơm nổi bật của mình bằng cách phát hành các bộ sưu tập đáp ứng các tiêu chuẩn rất cao.

Đặc biệt, nước hoa Chanel Chance được sáng tạo bởi nhà pha chế nước hoa Jack Porge và cho ra mắt vào năm 2002. Đến nay, nó đã được nhiều người ưa chuộng và thường bán hết trên mạng.

Không giống như hình dạng hộp thông thường của hầu hết các loại nước hoa Chanel, cơ hội nằm trong một chai tròn.

2. Nước hoa chance chanel mùi hương như thế nào ?

Trong tất cả những yếu tố được đem ra đánh giá nước hoa chanel chance thì thành phần hương thơm luôn luôn là điểm quan tọng nhất trong bất kì chai nước hoa nào.

Những mùi hương đáng chú ý nhất của nước hoa Chanel Chance là hương hoa cỏ, cam quýt và gia vị.

nước hoa chanel chance mùi hương như thế nào
nước hoa chanel chance mùi hương như thế nào

Lớp hương đầu là hạt tiêu hồng, tạo cho hỗn hợp có vị cay ngay lập tức. Sau đó, nhận được một chút hoa như hoa nhài và hoa diên vĩ.
Hương cuối bổ sung sự phức tạp độc đáo của xạ hương trắng, hoắc hương hổ phách và vani.

Sau khi tất cả, nó là bột, gỗ và để lại một hương thơm đất. Một mùi hương ấm áp nhẹ nhàng, nhẹ nhàng dễ hiểu, dễ mặc có thể mê luôn.

3. Nước hoa chance chanel phù hợp với ai:

Nhiều phụ nữ trưởng thành sẽ đánh giá nước hoa Chanel Chance rất cao vì độ lỗng lẫy của nó.
Mùi hương sang trọng, gợi cảm và tinh tế của loại nước hoa này hoàn hảo cho những phụ nữ vốn đã tự tin và muốn mạnh dạn chia sẻ sự tự tin của mình với thế giới.
Ngoài ra, loại nước hoa này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ đang gặp khó khăn về sự mất tự tin và có thể sử dụng một chút tăng cường.

độ lưu hương nước hoa chanel chance
độ lưu hương nước hoa chanel chance

Khi mang một hương thơm sáng tạo và sâu sắc như vậy, thật khó để không thể hiện sự sang trọng và trang nghiêm.

Một loại nước hoa được khuyên dùng cho phụ nữ trưởng thành. Học sinh trung học và phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi có thể thấy mùi hương hơi tệ và không phù hợp.

Với bản chất nhẹ nhàng và tinh khiết của hương thơm này với các nốt hương xạ hương và hoắc hương, nó không thú vị và hấp dẫn như những người phụ nữ này có thể thích mùi hương trái cây và ngọt ngào hơn.

4. Thời điểm sử dụng nước hoa chance chanel:

Nước hoa Chanel Chance là một loại nước hoa đa năng thực sự có thể phù hợp với mọi dịp. Tuy nhiên, mùi hương có thể hơi quá trang trọng cho các cuộc tụ họp ban ngày, các sự kiện ngoài trời, các chuyến đi chơi cùng gia đình và các môi trường bình thường khác.

Tuy nhiên, hương thơm tinh tế và trưởng thành này chủ yếu được khuyên dùng cho các sự kiện trang trọng và cao cấp hơn và các dịp đặc biệt. Hương hoa bất ngờ rất thích hợp cho những buổi tối lãng mạn.

Ngoài ra, hương hoa tươi tốt và vani gợi cảm làm cho nó trở thành một mùi hương rất kích thích đối với phụ nữ. Vì vậy, nó được khuyến khích để sử dụng nó trong văn phòng, đặc biệt là trước các buổi thuyết trình lớn và các cuộc họp kinh doanh quan trọng.

Khi giao mùa, nước hoa Chanel này chắc chắn phù hợp với mọi thời tiết, nhưng hương thơm của nó mang lại cảm giác mộc mạc ấm áp đặc biệt hợp với mùa thu.

5. Thiết kế của chai nước hoa chance chanel

Nắp chai nước được thiết kế bằng kim loại cho độ nặng vừa phải cầm rất chắc tay . Vòi xịt cho độ xịt vừa phải và có cảm giác chắc tay.

Bạn có để ý rằng khi bạn xịt nước hoa Chance, một chai nước hoa màu cam sáng bật lên, nhưng bạn cũng thấy các phiên bản màu hồng và xanh lá cây?

Ở đây chúng ta đang đánh giá nước hoa Chanel Chance về mặt thiết kế của chai, nhưng cũng có các biến thể màu hồng và xanh lá cây. Hộp và nước hoa kết hợp để tạo ra một trải nghiệm thanh lịch.

5.1 Nước hoa Chanel Chance ( chanel vàng ) – Eau de Parfum

Nước hoa Chanel Chance nổi bật mà chúng ta đang thảo luận là eau de parfum.

Thiết kế của chai này trong suốt, lộ ra hương thơm cam nhẹ nhàng của tình dầu nước hoa bên trong. Nắp làm bằng kim loại và được bao phủ bởi một lớp bạc bóng bẩy. Nhìn chung, chai này cổ điển và vượt thời gian như thương hiệu Coco Chanel.

5.2 Nước hoa Chanel Chance Hồng ( chanel hồng )- Eau Tendre

Nước hoa Chanel Chance Eau Tendre là một lựa chọn nhẹ nhàng và nhẹ nhàng hơn. eau tendre dịch có nghĩa là “nước mềm.” Mục đích của nó tương tự như nước hoa eau de toilette được mô tả ở trên nhưng đậm đặc hơn, vì vậy nó vẫn có thể được xịt xa cơ thể hơn thay vì bôi trực tiếp lên da.

nước hoa chanel chance hồng
đánh giá nước hoa chanel chance màu hồng

Nước hoa Chanel Chance Eau Tendre là một hương thơm nhẹ hơn, nhiều hoa hơn và nhiều trái cây hơn. Phiên bản này của nước hoa Chance là một lựa chọn tốt hơn cho những phụ nữ trẻ tuổi hơn hoặc vô tư thích một mùi hương trưởng thành hơn.

5.3 Nước hoa Chanel Chance Xanh ( chanel xanh) – Eau de Toilette

Như đã giải thích trong phần đầu , eau de toilette là loại nước hoa được sử dụng tốt nhất sau các hoạt động trong phòng tắm buổi sáng của bạn, chẳng hạn như khi tắm dưới vòi hoa sen hoặc bồn tắm. Đây là lý do tại sao hương thơm màu xanh lá cây này nhấn mạnh vào các nốt hương tươi sáng, tràn đầy sinh lực và tươi mới hơn, chẳng hạn như hương chanh.

nước hoa chanel chance màu xanh
Đánh giá nước hoa chanel chance màu xanh

6 :Độ lưu hương nước hoa Chanel Chance

Nhiều phụ nữ đã thử nước hoa Chanel này đều đồng ý rằng nó có độ lưu hương rất lâu và gần như vĩnh cửu.
Nước hoa Chanel Chance chắc chắn là một loại nước hoa cao cấp, chất lượng với độ lưu hương lâu chỉ với một chút xịt.

Những đánh giá về mùi hương luôn luôn đưa ra những ý kiến trái chiều. Có thể lưu hương lâu hơn trên cơ thể của bạn nhưng chua chắc đã lưu hương lâu như vậy trên cơ thể của người khác.

Điều này sẽ tùy vào cơ địa mỗi người mà hương thơm có thể giữ được bao lâu. Dưới đây là sự đánh giá riêng của chúng tôi sau khi sử dụng và cảm nhận về chai nước hoa chanel chance.

Chanel ChanelThời Gian Lưu Hương
Chance Vàng EDP10h – 12h
Chance Vàng EDT8h – 9h
Chance Hồng EDP10h – 11h
Chance Hồng EDT7h – 8h
Chance Xanh EDT6h – 8h
Bàng đánh giá độ lưu hương của nước chanel chance

Đánh giá nước hoa chanel chance từ MF Paris

Chúng tôi đánh giá nước hoa Chanel Chance đặc biệt đậm đà nhưng vẫn sắc nét và sạch sẽ, đây là một sự kết hợp khó có loại nước hoa nào đạt được.

Mùi hương có ý nghĩa, và ngưỡng cửa mạnh mẽ, mạnh mẽ cũng khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ – miễn là bạn không lạm dụng nó.

Thật lòng mà nói mùi hương cổ điển, thế tục và tinh vi của Nước hoa Chanel Chance là đáng để bạn thưởng thức nó.

Sự đánh giá nước hoa chanel chance về mọi mặt được đề cập ở trên sẽ giúp bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định hợp lí hơn để mang ngay chai nước hoa này về để tôn lên sự cao quý của bạn.

Nếu bạn chua tìm được nơi mua nước hoa chanel chance uy tín thì tham khảo thêm Tại Đây nhé !

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển