-9%
Giá gốc là: ₫ 550.000.Giá hiện tại là: ₫ 500.000.
 650.000
 650.000

Dưới đây là một số loại sản phẩm mặt nạ phổ biến.

Mặt nạ dưỡng ẩm: Cung cấp cho da độ ẩm cần thiết để giữ cho da mềm mại và đàn hồi. Hầu hết các thành phần chính là các chất dinh dưỡng như axit hyaluronic, glycerin và các dẫn xuất thực vật.

Mặt nạ chống lão hóa: Sản phẩm làm giảm nếp nhăn, tăng độ săn chắc và làm sáng da. Thành phần thường bao gồm các chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E, peptide và retinol.

Mặt nạ làm sáng da: Mặt nạ này làm sáng và đều màu da đồng thời giảm các vết thâm và tàn nhang. Thành phần chính chủ yếu là các chất làm sáng như glycolic acid, salicylic acid và chiết xuất từ ​​trái cây.

Mặt nạ làm dịu: Sản phẩm này được thiết kế để giảm mụn và làm dịu da bị kích ứng. Thành phần thường bao gồm các thành phần chống viêm như lô hội, cam thảo và chiết xuất trà xanh.

Mặt nạ làm sạch da: Loại mặt nạ này giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và bã nhờn tích tụ trên da. Thành phần thường bao gồm than hoạt tính, đất sét hoặc enzyme tự nhiên để làm sạch sâu lỗ chân lông.

Mặt nạ chống nhạy cảm: Sản phẩm này làm dịu làn da nhạy cảm, giảm kích ứng và mẩn đỏ. Thành phần chính chủ yếu chứa chiết xuất từ ​​thiên nhiên như nha đam, dưa chuột và lô hội.

Điều quan trọng là chọn mặt nạ phù hợp với nhu cầu và loại da của bạn. Tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ da liễu hoặc nhà sản xuất sản phẩm nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc có những vấn đề đặc biệt về da.

Logo MFParis

Thương hiệu Nước Hoa Mỹ Phẩm Chính Hãng pháp. Đặc biệt đi đầu trong lĩnh vực Hàng Nội Địa Pháp cao cấp 

Cửa Nước Hoa Marais de France Gò Vấp

Showroom

1005/2 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Perfume & Cosmetic Marais de France GPĐKKD: 4M8043902 được cấp bởi Phòng TC-KH Quận Gò Vấp,TP. HCM. Địa Chỉ Văn Phòng: 1005/2 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam. Điện thoại 079.29.79.299