-5%
-9%
-24%
 360.000 Giá từ:  280.000
-21%
 450.000
+
Hết hàng
 950.000
 290.000
 560.000
-8%
+
Hết hàng
 490.000
-5%
 590.000
-7%
 420.000
 269.000
-16%
 2.950.000
 1.100.000
 1.750.000

Chống lão hóa là gì?

Chống lão hóa là một phương pháp điều trị để trì hoãn hoặc ngừng quá trình lão hóa . Có nhiều phương pháp điều trị có thể giúp chống lão hóa, sử dụng cả thủ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật. Tác hại do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể gây ra hậu quả và là nguyên nhân dẫn đến hầu hết các biểu hiện lão hóa da. Cũng như quá trình lão hóa da, việc tiếp xúc nhiều lần dưới ánh nắng mặt trời mà thiếu kem chống nắng có thể dẫn đến ung thư da cùng với tổn thương. Không có phương pháp điều trị nào giải quyết được tất cả các vấn đề về da và điều đó sẽ có kết quả giống nhau đối với mọi cá nhân. Bác sĩ da liễu có thể xác định đâu sẽ là quy trình tốt nhất và liệu có cần kết hợp các phương pháp điều trị hay không.

Những dấu hiệu của sự lão hóa là gì?

Lão hóa có thể gây ra hậu quả của nó theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 • Các đường biểu hiện và nếp nhăn
 • Giảm khối lượng chất béo
 • Mất cấu trúc xương
 • Trọng lực
 • Thiệt hại do ánh nắng mặt trời – kẻ phạm tội nặng nhất

Các loại phương pháp điều trị chống lão hóa không phẫu thuật là gì?

Có những phương pháp điều trị có thể làm mịn và căng da, bổ sung thay thế khối lượng và giảm nếp nhăn. Tuy nhiên, một quy trình không phẫu thuật sẽ mang lại kết quả nâng cơ tương tự như phẫu thuật, nó sẽ khiến bạn trông tươi tắn và trẻ hóa hơn. Các tùy chọn bao gồm:

 • Tiêm – tiêm chất làm đầy vào dưới da có thể làm đầy các nếp gấp, nếp nhăn và nụ cười, đồng thời tạo ra đôi môi đầy đặn hơn và tạo khối lượng cho má và mắt hõm vào. Chúng bao gồm chất làm đầy da, collagen, axit hyaluronic, chất làm đầy tổng hợp và chuyển chất béo.
 • Độc tố Botulinum – chất này tạm thời làm tê liệt cơ khi tiêm và ngăn da nhăn nheo và tạo nếp nhăn.
 • Căng da mặt bằng chất lỏng – sự kết hợp của các chất làm giãn cơ, chẳng hạn như Botox, và chất làm đầy da được gọi là căng da mặt bằng chất lỏng.
 • “Làm tan chảy khuôn mặt  – Axit deoxycholic hóa học được tìm thấy trong cơ thể có thể được tiêm vào cơ thể để giảm mỡ cơ thể ở những vùng như cằm đôi.
 • Lột da hóa học – axit glycolic, lactic hoặc trichloracetic được thoa lên da để tẩy tế bào chết ở lớp trên cùng để các tế bào da chết bong ra. Điều này giúp giảm nếp nhăn, vết sẹo nhỏ và da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.
 • Lăn qua da – Một hình trụ được bao phủ bởi các kim nhỏ được lăn trên da. Các mũi kim kích thích sản xuất collagen và quy trình điều trị sẹo mụn, đường nhăn và nếp nhăn.
 • Microdermabrasion – Thường được thực hiện tại spa, các tinh thể hoặc cát mịn được sử dụng trên mặt để loại bỏ các tế bào da chết. Quy trình không hiệu quả nhưng kết cấu da được cải thiện.
 • Laser – được sử dụng cho các đường nhăn và nếp nhăn vừa phải và có thể cải thiện độ săn chắc của da. Có nhiều phương pháp điều trị bằng laser khác nhau như laser triệt tiêu phá hủy mô, được thay thế bằng mô khỏe mạnh mới. Các tia laser không bóc tách kích thích collagen và giữ nguyên nó. Intense Pulsed Light (IPL) là một kỹ thuật không bóc tách da, làm mềm các nếp nhăn và có thể giúp một số vết sẹo mờ đi.

Các loại phương pháp chống lão hóa phẫu thuật khác nhau là gì?

Tùy theo mức độ thay đổi mà bệnh nhân mong muốn mà có các phương pháp phẫu thuật khác nhau như:

 • Căng da mặt truyền thống – một vết rạch được thực hiện ở chân tóc ở thái dương và tiếp tục quanh tai và kết thúc ở da đầu dưới. Chất béo có thể được điêu khắc hoặc phân bổ lại từ mặt, mũi và cổ. Da được đặt trên các đường viền nâng cao.
 • Căng da mặt bằng vết mổ hạn chế – còn được gọi là “nâng cơ mini”, thường dành cho những bệnh nhân ít giãn da vì kết quả không trẻ hóa như căng da mặt toàn bộ.
 • Nâng cơ – nâng cổ giải quyết tình trạng da chùng, da cổ, cằm đôi chảy xệ. Quy trình bắt đầu ở phía trước dái tai và quấn sau tai và kết thúc ở phần tóc sau sau tai.

Bạn đang ở tuổi qua nữa kia cuộc đời. Bạn cần nhanh chống lão hóa và không muốn mất đi nhan sẵc trẻ trung khi xưa. Hãy cùng MF Paris tìm kiếm những sản phẩm chống lão hóa hoặc ngăn ngừa làm chậm đi sự lão hóa làn da.