fbpx

Moschino Gold Fresh Couture

 1.750.000

TRẢ GÓP FUNDIIN 0%

Thông tin sản Phẩm

Nhóm nước hoa Hương Hoa cỏ Trái cây – Floral Fruity
Mùi hương chính Quả Lê ( Pear ), Đại Hoàng
Năm phát hành 2017
Nhóm hương Floral Fruity ( Hương Thơm Hoa Cỏ Trái Cây )
Nồng độ Eau de Parfum (EDP)
Phong cách Ngọt Ngào, Quyễn Rũ
Xuất xứ Pháp

Moschino Gold Fresh Couture Eau de Parfum đồng thời là một hương thơm nhẹ nhàng và phong phú được kết hợp từ các nốt hương hoa cỏ, gỗ và trái cây. Bố cục tuyệt vời lấp lánh với những hợp âm thú vị, sự tương phản kỳ diệu và sự đan xen hài hòa tạo thành một bài hát vô cùng hay và quyến rũ.

moschino gold fresh couture

Giai điệu tuyệt vời bắt đầu với bộ ba trái cây – quýt chua ngọt, lê mọng nước và đào chín, cũng như hương đại hoàng xanh tươi mát. Phần giới thiệu vui tươi được thay thế bằng một bản hòa âm mê hoặc không kém, gây thích thú với âm thanh nhẹ nhàng của hoa nhài, tiếng hát đầy gợi cảm của hoa mộc lan và những nốt hương say đắm của hoa phong lan. Và trong đêm chung kết, một đoàn tàu hiệu quả và xuyên thấu đóng vai – những điểm nhấn gợi cảm của xạ hương và mùi thơm balsamic của gỗ đàn hương.

Lần ra mắt nước hoa: 2017

Quốc gia TM: Ý

Sản xuất tại: Ý

Giới tính: dành cho nữ

Phân loại: Designer

Loại nước hoa: hương hoa, trái cây

Hương đầu: Quả đào trắng, Quả lê, Quả quýt hồng, Cây đại hoàng

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa mộc lan,Hoa phong lan

Hương cuối: Cây orcanox phân tử , Xạ hương, Gỗ đàn hương

5/5 - (1 bình chọn)
Dung Tích

100ml

Giới Tính

Nữ

Nồng Độ

Eau De Parfum

Thương Hiệu

Moschino

Xuất Xứ

Pháp

Brand

Moschino

Moschino là một nhà thiết kế thời trang của Ý được thành lập vào năm 1983 bởi Franco Moschino quá cố. Thương hiệu này được biết đến với những thiết kế đầy màu sắc, vui tươi và lập dị cùng những bình luận xã hội. Công ty cung cấp ba dòng: Moschino (quần áo nam và nữ), Moschino Cheap and Chic (dòng phụ nữ được tạo ra vào năm 1988) và Love Moschino (trước đây gọi là Moschino Jeans). Công ty cũng cung cấp phụ kiện, đồ trang sức, mỹ phẩm và nước hoa, đồng thời mở một khách sạn đặc trưng, ​​Maison Moschino, vào năm 2010. Người sáng lập Franco Moschino qua đời vào năm 1994, và công ty từ đó nằm dưới sự chỉ đạo sáng tạo của người bạn và người cộng tác của ông, Rosella Jardini. Nước hoa đầu tiên của Moschino, Moschino for Women, được ra mắt vào năm 1987. Tiếp theo là Moschino for Men vào năm 1990, và công ty đã tiếp tục sản xuất nước hoa cho nam và nữ dưới cả hai thương hiệu Moschino và Cheap and Chic. Nhà thiết kế Moschino có 27 loại nước hoa trong cơ sở nước hoa của chúng tôi. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1987 và mới nhất là từ năm 2021
moschino logo

1 đánh giá cho Moschino Gold Fresh Couture

  1. avatar of trần thị như mai

    trần thị như mai

    hàng này hiếm quá hên e mới săn dc một chai thơm lắm luôn

Thêm đánh giá