350.000 Giá từ:  350.000
-3%
 7.600.000
 1.590.000 Giá từ:  1.590.000
 1.150.000 Giá từ:  1.150.000
 1.690.000
-13%
 700.000
-13%
 700.000
 3.100.000
-14%
 2.500.000
Hot
 3.100.000
 290.000 Giá từ:  290.000

Phương Đông Oriental hoặc hổ phách là một hương thơm cổ điển sử dụng các thành phần lâu đời như cây vòi voi, gỗ đàn hương, coumarin, orris, vani và nhựa cây cao su.

Hương thơm nước hoa phương Đông thường tỏa ra mùi hương cay nồng. Hương thơm phương Đông mang đến một mùi hương lan tỏa tối, nặng, ấm áp khiến bạn cảm thấy như được phát huy hết khả năng.

Mùi có thể được tinh chỉnh để phù hợp với nam và nữ. Gần đây, một số loại quần áo ban ngày tích hợp mùi nhẹ hơn chiếm ưu thế trên thị trường. Như đã đề cập trước đây, một số loại nước hoa hướng đến giới trẻ đang sử dụng hương thơm phương Đông.

Loại phương Đông sử dụng long diên hương và labdanum, mang lại mùi động vật ngọt ngào. Chúng thường được tích hợp với các đặc tính cay, hoa hoặc gỗ.

Tùy thuộc vào loại ghi chú, hương thơm phương Đông bao gồm:

 • Floral oriental (Hoa phương đông)
 • Soft oriental ( Phương đông mềm mại )
 • Woody oriental (Phương đông thân gỗ )
 • Basic oriental ( Phương đông cơ bản)

Loại hoa phương Đông có chứa hoa cam và các loại gia vị ngọt, trước đây được coi là một loại thuốc kích thích tình dục và được cho là mang lại may mắn. Các loại gia vị có thể bao gồm quế và vani. Đinh hương là một nụ hoa khô và truyền tinh chất hoa cho nước hoa.

Các ghi chú chính của phương Đông mềm mại chứa trầm hương và hổ phách. Nhang được sử dụng cho các nghi lễ tôn giáo, thẩm mỹ và chữa bệnh. Ngành công nghiệp nước hoa đương đại đã tận dụng mùi dễ chịu của nó. Hổ phách là phần còn lại hóa thạch của nhựa cây thu thập cả mùi hương của gỗ và đất. Nó truyền đạt trải nghiệm khứu giác nhạy cảm ấm áp.

Hương gỗ phương Đông bao gồm gỗ đàn hương và hoắc hương. Gỗ đàn hương mang đến một mùi hương đặc trưng rất mạnh mẽ và nồng nàn. Vì vậy, nếu bạn muốn đưa ra tuyên bố, hãy chọn hương gỗ phương Đông.

Các ghi chú chính của phương Đông bao gồm nhũ hương và vani.

Nước hoa phương đông phù hợp với ai ?

Táo bạo nhưng bí ẩn. Gợi cảm và hấp dẫn. Tinh vi và trong tầm kiểm soát. Đam mê và mạo hiểm. Bạn để lại một khao khát phía sau chính mình bất cứ nơi nào bạn đi. Bạn là người có nét phương Đông. Bạn sẽ không hài lòng với mùi bình thường hoặc giống như những người khác.

Nếu bạn thích tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, hương thơm phương Đông là thứ dành cho bạn. Bạn có thể bị coi là hống hách hoặc vênh váo. Đừng để ý. Thay vào đó, hãy tìm một số quần thể khứu giác mới nhất ở phương Đông. Chúng bao gồm hương vị caramel ngọt ngào, sô cô la đen hoặc trắng mọng nước, và thậm chí là một chút cà phê cappuccino khuấy động. Được gọi là những người sành ăn, những người phương Đông đương đại này trêu chọc đối tác của bạn ở mức độ quyến rũ và khuất phục.

Một số loại nước hoa phương Đông cổ điển:

 • Yves Saint Laurent Opium EDP
 • Thierry Mugler Angel
 • Tom Ford Black Orchid EDP
 • Chanel Coco Noir.
 • Calvin Klein Euphoria, các nốt hương bao gồm hoa phong lan đen với mùi hương kỳ lạ của quả lựu và quả hồng kết hợp với hổ phách và gỗ đàn hương.
 • Dior Midnight Poison chứa những nốt hương mạnh mẽ của hoa hồng đen, hổ phách và hoắc hương.
 • Ralph Lauren Hot lôi cuốn với vị quế cay tinh nghịch, mocha xa hoa và đường phong tươi tốt, kết thúc bằng hương thơm nhẹ nhàng của sữa, quả sung và xạ hương.