Review Nước Hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme

review nước hoa chanel allure homme sport extreme

Sau khi mùa đông và những mùi hương cay nồng và ngọt ngào trôi qua, tất cả chúng ta đều thèm muốn một thứ gì đó tươi mới. Mùa xuân gõ cửa, thiên nhiên bắt đầu thức dậy, ngày trở nên ấm áp hơn và màu xanh lá cây sẽ là màu chủ đạo mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Cùng với mùa xuân, vị vua của Allures cũng thức dậy – Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme, nhắc nhở chúng ta rằng triều đại của ông đang bắt đầu trở lại.

Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme được Chanel và nhà chế tác nước hoa bậc thầy đương thời Jacques Polge cho ra mắt vào năm 2012 và đây chắc chắn là dòng nước hoa Allure tốt nhất mà Chanel từng phát hành.

nước hoa chanel allure homme sport extreme có mùi gì
Review Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme

Gần như không thể để đánh giá và mô tả mùi hương tuyệt đẹp này khiến bạn cảm thấy như thế nào và mùi tuyệt vời như thế nào khi xịt lên da, nhưng tôi sẽ cho nó một bức ảnh đẹp nhất. Nó có lẽ khó đối với tôi bởi vì nó không chỉ là một hương thơm đối với tôi – khi tôi xịt nó, tôi luôn kết thúc với một làn ký ức! Tôi yêu nó đến nỗi tôi đã phải xếp nó gần như đứng đầu danh sách những loại nước hoa mùa xuân tốt nhất dành cho nam giới vào năm 2022 !

Dù sao đi nữa, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các khía cạnh của nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme để giúp bạn tìm ra loại nước hoa phù hợp với bạn.

Thông tin sơ lược:

Thương hiệuChanel
Năm phát hành2012
Nồng độEau de Parfum (EDP)
Phong cáchMạnh Mẽ, Tươi Mát
Dung tích50 ml
Loại nước hoaNam
Nhóm hươngWoody Aromatic ( Hương Gỗ Thơm, Thảo Mộc )
Mùi Hương ChínhĐậu Tonka ( Tonka Bean ), Quả Quýt ( Mandarin Orange )
Xuất xứPháp

1. Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme có mùi gì?

Ngay khi ra khỏi chai và thậm chí vài giờ sau, nước hoa chanel Allure Homme Sport Extreme có mùi thơm như một hương thơm rất tươi, sạch, cay và thơm, nơi các nốt hương của bạc hà, hạt tiêu và đậu tonka thống trị tất cả các cách.

Về bản chất, nó là một hương thơm fougere, có nghĩa là nó rất dễ sử dụng và nó chỉ được sản xuất cho những ngày mùa xuân nhẹ nhàng.

Polge đã tạo ra loại nước hoa này rất đơn giản nhưng được pha trộn rất tốt – bạn sẽ có thể ngửi thấy nhiều mùi khác nhau và xác định chúng.

Hương đầu:

 • Cam quýt
 • Cây bạc hà
 • Cây bách
 • Hiền nhân

Ngay sau lần xịt đầu tiên, nốt hương rõ ràng nhất chắc chắn là bạc hà nhưng bạn cũng có thể ngửi thấy mùi cam quýt. Tôi muốn nói rằng cây bách và cây xô thơm được sử dụng chỉ để “thêm gia vị” cho các nốt nhạc mở đầu chính

Hương giữa chỉ có 1 nốt nhạc và đó là hạt tiêu. Hạt tiêu cũng là lưu ý chính ở đây, và bạn bắt đầu cảm nhận được nó ngay sau khi cồn từ lần xịt đầu tiên bắt đầu bay hơi – nó không nồng nặc mà rất êm dịu. Nó kết hợp hoàn hảo với phần mở đầu.

Ngay sau khi phần mở đầu trôi qua, nốt hương trái tim (hạt tiêu) bắt đầu kết hợp với nốt hương cuối tuyệt đẹp.

Hương cuối:

 • đậu tonka
 • Xạ hương
 • Tuyết tùng
 • Gỗ đàn hương

Đậu Tonka chắc chắn là hương cuối chủ đạo nhất nhưng bạn có thể ngửi thấy mùi kem từ gỗ và một chút xạ hương. Bây giờ, đậu tonka có mùi đất và ngọt ngào, nhưng với sự kết hợp của xạ hương và hạt tiêu, hỗn hợp đó có mùi rất nam tính và tươi mát.

Hướng cuối thường là nốt nhạc rất gợi cảm và sắc nét, vì vậy sự pha trộn sắc nét đó với gỗ mịn và đậu tonka là một ý tưởng tuyệt vời mà Polge đã sử dụng và tạo ra kiệt tác này.

Mùi của nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme chắc chắn là một người nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng do hiệu suất không quá tuyệt vời, chế độ nhận lời khen đó sẽ chỉ kéo dài trong vài giờ.

Các cô gái hoàn toàn thích mùi này nhưng sau vài giờ, những lời khen ngợi sẽ chỉ đến từ những người thực sự thân thiết với bạn.

2.Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme lưu bao lâu?

Trung bình, Nước hoa chanel Allure Homme Sport Extreme tồn tại trong 7 giờ trên da và độ lưu hương trong 2-3 giờ đầu, nhưng cuối cùng, nó phụ thuộc vào làn da của bạn.

Một số người cho biết tuổi thọ chỉ kéo dài 4-5 giờ, trong khi một số người nói rằng thậm chí sau 12 giờ họ vẫn có thể ngửi thấy mùi trên da.

Đối với cá nhân tôi, tuổi thọ là khá tốt – tôi dễ dàng đạt được khoảng 8 giờ và tôi có thể nói đó là tiêu chuẩn của ngành.

nước hoa chanel allure homme sport extreme lưu hương bao lâu
Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme lưu hương bao lâu

Nước hoa chanel Allure Homme Sport Extreme dự án trong khoảng 2 đến 3 giờ và sau đó, nó trở nên khá “riêng tư”. Tôi không bao giờ có quá 2 giờ chiếu.

Sillage (hương cuối cùng bám lại ) cũng có thể tốt hơn – nó vừa phải và nó để lại một vệt xung quanh người mặc khoảng 3-4 feet.

Allure Sport Extreme có lẽ đã được chế tạo lại ở đâu đó khi tôi đã thấy mọi người nói về độ tỏa hương quái dị và ngưỡng cửa cao 6-7 feet từ các đợt đầu tiên vào năm 2012 và 2013.

Ngoài ra, Nước hoa chanel Allure Homme Sport Extreme từng là công thức eau de parfum (EDP) và phiên bản mới nhất mà tôi nhận được vào tháng 1 năm 2021 là EDT, vì vậy có lẽ nó đã được chế tao lại.

Bây giờ, tôi không nói rằng phiên bản này hoạt động kém. Tôi chỉ nói rằng nó đã từng tốt hơn rất nhiều. Phiên bản hôm nay của Allure Homme Sport Extreme cũng rất tốt và nó chắc chắn sẽ phục vụ được mục đích của nó.

Mặc dù độ lưu hương không ở chế độ dã thú, nhưng mùi hương tuyệt đẹp này vẫn là mục tiêu tìm đến đối với nhiều người ngoài kia, và không nghi ngờ gì nữa, các cô gái YÊU THÍCH nó.

Nó chắc chắn sẽ vẫn phục vụ bạn tốt và nó sẽ là một người bạn đồng hành tốt ngay cả với hiệu suất ổn.

3. Thời điểm sử dụng Allure Homme Sport Extreme?

Thời điểm và mùa tốt nhất để sử dụng nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme chắc chắn là những ngày ấm áp hơn trong suốt mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Nó thích thời tiết ấm hơn và tôi muốn nói lý tưởng sẽ là từ 60 đến 75 độ (15-25 độ C).

Đây chắc chắn có thể là một hương thơm ban ngày và ban đêm mà không có bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần đảm bảo nhiệt độ bên ngoài trong khoảng 60 và 75 độ. Bằng cách đó, Allure Sport Eau Extreme sẽ có thể có một màn mở đầu đẹp mắt, hạt tiêu và đậu tonka sẽ có thể nhảy múa hàng giờ trên da bạn!

thời điểm sử dụng nước hoa chanel allure homme sport extreme
thời điểm sử dụng nước hoa chanel allure homme sport extreme

Bạn có thể mặc nó trong văn phòng, trong một đêm hẹn hò, các bữa tiệc trong không gian mở hoặc một số nơi khác – nó sẽ không có vấn đề gì khi hoạt động tốt nhất có thể.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không mặc nó đến câu lạc bộ vì ở những nơi đông đúc như vậy, nó sẽ không hoạt động như bình thường.

Ngoài ra, hãy đảm bảo không mặc trong thời gian nhiệt độ thực sự cao – tôi muốn nói bất cứ điều gì trên 75 độ là quá nhiều. Lý do cho điều này là vì nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme có một nốt ngọt ngào ở lớp hương cuối, và khi ở độ nóng cao, những nốt hương ngọt ngào đó có xu hướng trở nên ngọt ngào hơn và cuối cùng là áp đảo.

Khi nói đến mùa đông, nếu bạn sống ở nơi có mùa đông không quá lạnh và bạn không nhìn thấy tuyết trong một thời gian dài, thì đây có thể dễ dàng là hương thơm cho cả mùa của bạn. Ngày, đêm, cả 4 mùa – điều hiếm thấy ở các loại nước hoa!

Dù bạn đeo nó ở đâu, Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme sẽ không gặp vấn đề gì khi chứng tỏ nó tuyệt vời như thế nào!

4. Bao nhiêu Xịt Allure Homme Sport Eau Extreme là đủ?

Câu trả lời ngắn gọn: bạn không thể vượt qua khi sử dụng nước hoa chanel Allure Homme Sport Eau Extreme trên da của bạn, vì vậy hãy thoải mái thoa bao nhiêu tùy thích.

Đây không phải là một loại nước hoa cực mạnh mà bạn chỉ có thể đặt 3-4 lần xịt và có hiệu suất hàng giờ đồng hồ.

Nước hoa chanel Allure Homme Sport Extreme dễ dàng sử dụng loại nước hoa hơn rất nhiều và nhẹ hơn nhiều so với loại nước hoa “tối đa 3-4 lần xịt”. Do đó, nếu bạn chỉ hài lòng với hai hoặc ba lần xịt thì hãy tiếp tục. Mặt khác, nếu bạn muốn đi 7 hoặc 8 lần xịt, một lần nữa, hãy đi với nó, hạ gục bản thân!

mua nước hoa chanel allure homme sport extreme ở đâu
Mua Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme ở đâu

Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ không cải thiện hiệu suất của nó bằng cách phun cả tấn chất lỏng lên người – bạn sẽ chỉ lãng phí nó một cách không cần thiết.

Khi sử dụng Allure Sport Extreme, tôi luôn sử dụng 7 lần xịt – 2 lần xịt dưới tai, 1 lần vào cổ sau đầu, 2 lần xịt ngay cạnh xương đòn và 2 lần xịt vào áo ở vùng ngực-vai.

Theo cách đó, nếu hóa ra tôi sẽ ra khỏi nhà lâu hơn dự định và hương thơm đó sẽ biến mất trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ vẫn còn lưu lại trên quần áo của mình vì nó có thể tồn tại trong nhiều ngày khi bôi lên quần áo.

Nhìn chung, bạn không thể sử dụng nước hoa chanel Allure Homme Sport Extreme vì nó có hương thơm siêu nhẹ và tươi mát!

Hãy xem các mẹo hay nhất để sử dụng nước hoa để có hiệu quả tốt nhất!

5. Chanel Allure loại nào là tốt nhất?

Chanel Allure tốt nhất chắc chắn là Allure Homme Sport Extreme.

Chanel bắt đầu với dòng Allure của họ vào năm 1996, tạo ra “Chanel Allure” đầu tiên là một loại nước hoa dành cho phụ nữ.

Dòng Allure Homme bắt đầu vào năm 1999 và nó là hương thơm Allure đầu tiên dành cho nam giới. Kể từ đó, nó có 4 giai :

 1. Allure Homme Sport – phát hành năm 2004
 2. Allure Homme Sport Cologne – phát hành năm 2007
 3. Allure Homme Edition Blanche – phát hành năm 2008 và
 4. Allure Homme Sport Eau Extreme – phát hành vào năm 2012.

Allure Homme Sport thu hút được nhiều sự chú ý nhất khi nó ra mắt, nhưng như chúng ta đã thấy nó hàng nghìn lần, những cải cách đã giết chết nó trong nhiều năm. Đó là một hương thơm tuyệt đẹp vào ngày trước, và nó vẫn còn cho đến ngày nay, nhưng hiệu suất chỉ là kém.

Ba năm sau phiên bản Sport, Chanel cho ra mắt Allure Homme Sport Cologne, được coi là một mùi hương mùa hè. Nó chứa rất nhiều cam quýt và gia vị tươi, nhưng hiệu suất và tuổi thọ đơn giản là không tốt.

Chanel nhận ra điều đó và cố gắng chuộc lỗi bằng cách phát hành Allure Homme Edition Blanche chỉ một năm sau khi phát hành phiên bản Sport Cologne.

Blanche đã nhận được phản ứng tích cực từ mọi người và nhiều người yêu thích nó vì nó có hiệu suất tốt hơn một chút và có mùi thơm hơn rất nhiều.

4 năm sau, Chanel cho ra mắt Allure Homme Sport Extreme, nó vẫn tiếp tục chiếm được cảm tình của mọi người kể từ đó. Cuối cùng nó có hiệu suất tốt nhất và mùi hương tốt nhất trong số 5 loại Chanel Allures.

6. Mua Allure Homme Sport Extreme ở đâu?

Những nơi tốt nhất để mua nước hoa chanel Allure Homme Sport Extreme chắc chắn là các cửa hàng Chanel, trang web Chanel, Amazon hoặc Sephora.

Luôn luôn là lựa chọn tốt nhất để đến cửa hàng Chanel hoặc một số hãng nước hoa khác là đại lý được ủy quyền của Chanel và mua nó ở đó. Điều đó mang lại cho bạn lợi thế khi thử hương thơm trước khi quyết định có nên mua nó hay không.

Những bài đánh giá như thế này giúp ích rất nhiều trong việc thực sự biết liệu một số loại nước hoa có dành cho bạn hay không, nhưng không có bài đánh giá nào trên trái đất có thể mô tả một mùi hương mà bạn biết chính xác là bạn có thích nó hay không.

Do đó, nếu bạn có cơ hội ghé thăm một số cửa hàng sẽ là lựa chọn tốt nhất – hãy thử nó trên da của bạn và quyết định nó có dành cho bạn hay không. Ở cuối trang web của Chanel , bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng của họ bằng mã zip.

Mặt khác, nếu bạn thích mua hàng trực tuyến hơn và không muốn đến những cửa hàng này, đặc biệt là trong tình hình hiện tại bên ngoài thì bạn có nhiều lựa chọn hoàn toàn an toàn. Ngoài ra, nếu bạn hỏi cá nhân tôi, tôi sẽ nói rằng Allure Homme Sport Extreme là một sự lựa chọn dễ dàng mù quáng – đó là một hương thơm an toàn đến nỗi khả năng bạn không thích nó là rất ít!

Lựa chọn đầu tiên là mua nó trên Amazon – Chanel bán sản phẩm của họ ở đó và bạn chắc chắn sẽ có được hương thơm ban đầu. Liên kết mà tôi liệt kê ở đây sẽ dẫn bạn trực tiếp đến Allure Homme Sport Extreme của họ.

Tùy chọn thứ hai là lấy nó trên trang web Sephora . Sephora là đại lý được ủy quyền và nổi tiếng của các thương hiệu thiết kế và họ chắc chắn sẽ cung cấp nước hoa nguyên bản.

Ở việt nam, thì MF Paris luôn luôn đảm bảo mua hàng chính uy tín tại cửa hàng của chúng tôi.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của chúng tôi bằng đường liên kết bên dưới

7. Thiết kế

Chanel Allure Homme Sport Extreme có trong một chiếc hộp màu xám đẹp mắt và vỏ chai được làm từ một số loại kim loại (giống như nhôm). Một bản trình bày rất đơn giản và rất gọn gàng về tổng thể!

Nó có 3 kích thước khác nhau:

 • 50 ml / 1,7 oz
 • 100 ml / 3,4 oz
 • 150 ml / 5 oz

Tóm lại

Nước hoa Chanel Allure Homme Sport Extreme là một hương thơm tuyệt vời dành cho mùa xuân được rất nhiều người yêu thích. Đó là một hương thơm rất an toàn và rất dễ sử dụng, hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người.

Hương thơm cổ điển dành cho một chàng trai “vui vẻ đi may mắn” muốn có mùi sạch sẽ, tươi mát và nam tính!

Hiệu suất là ổn, mặc dù giá nó có thể tốt hơn một chút. Gần đây, nó đã được định dạng lại thành phiên bản EDT, nhưng nó vẫn có một vài con át chủ bài trong tay áo!

Bạn sẽ có tuổi thọ trung bình 6-8 giờ và vài giờ tỏa hương , nhưng này – nếu đó là quá ít đối với bạn, hãy áp dụng lại sau! Đừng hoàn toàn đánh giá nước hoa dựa trên hiệu quả của nó bởi vì mùi hương là thứ bạn thực sự thích thú!

Đó là một con thú khen ngợi và bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với điều này!

Bạn nghĩ gì về Allure Homme Sport Extreme? Bạn có thích nó không?

Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển