520.000
 560.000
 390.000
 580.000
 350.000 Giá từ:  350.000

Thương hiệu Blackmores là gì

Blackmores là công ty hàng đầu về sức khỏe tự nhiên của Úc. Dựa trên tầm nhìn của người sáng lập Maurice Blackmore (1906-1977), chúng tôi đam mê sức khỏe tự nhiên và truyền cảm hứng cho mọi người kiểm soát và đầu tư vào sức khỏe của họ. Chúng tôi phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mang đến cách tiếp cận tự nhiên hơn cho sức khỏe, dựa trên chuyên môn của chúng tôi về vitamin, khoáng chất, thảo mộc và chất dinh dưỡng.

Blackmores là công ty hàng đầu về sức khỏe tự nhiên của Úc. Chất lượng của chúng tôi về các chất bổ sung vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng cùng với sự hỗ trợ không ngừng của cộng đồng và môi trường, là một trong nhiều lý do khiến Blackmores là cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên.

Chất lượng sản phẩm Blackmores

Tại Blackmores,  không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng, luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng làm trọng tâm trong công việc kinh doanh của mình.

Hàng loạt các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng của Blackmores được phát triển bởi các chuyên gia nội bộ bằng cách sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới và được thực hiện theo các yêu cầu chính xác theo Công ước Thanh tra Dược phẩm quốc tế và Chương trình Hợp tác Thanh tra Dược phẩm (PIC / s ) tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) phù hợp với các yêu cầu của Úc.

Blackmores cam kết luôn hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng. Là một phần của cam kết này, Blackmores quảng cáo các sản phẩm của mình một cách có trách nhiệm bằng cách tuân thủ các quy định và quy tắc thực hành về quảng cáo có liên quan. Blackmores không quảng cáo trực tiếp bất kỳ sản phẩm nào của mình cho trẻ em.

Nguyên liệu thành phần sản phẩm tốt nhất:

Blackmores làm việc với một số nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới, nỗ lực hết sức để tìm ra nguồn nguyên liệu chất lượng cao tuân thủ chính sách nguyên liệu nghiêm ngặt của chúng tôi. Chính những lựa chọn về thành phần này là nền tảng cho hiệu quả và chất lượng của các thành phẩm của chúng tôi.

Nhóm tìm nguồn cung ứng chiến lược của chúng tôi đi khắp thế giới để đảm bảo chúng tôi có sự minh bạch trong chuỗi cung ứng nhằm bảo vệ chất lượng và sự phù hợp với các nguyên tắc bền vững của chúng tôi . Ví dụ: khi tìm nguồn cung cấp dầu cá của chúng tôi, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghề cá và lưu giữ hồ sơ về các khu vực đánh bắt chính xác cho từng lô được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi.

Trên phạm vi rộng rãi của các sản phẩm Blackmores, chúng tôi chưa bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và sẽ không bao giờ làm như vậy.

Sở Hữu đội ngũ chuyên gia :

Các sản phẩm của Blackmores được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia xây dựng công thức giàu kinh nghiệm và tận tâm bao gồm các nhà khoa học tự nhiên, nhà hóa học, nhà khoa học và dược sĩ phát triển sản phẩm.

Mỗi công thức dựa trên kiến ​​thức chuyên sâu về các nguyên tắc và thực hành của công thức sản phẩm, cùng với việc xem xét nghiêm ngặt và toàn diện những tiến bộ khoa học mới nhất trong y học tự nhiên.

Blackmores chỉ sản xuất các sản phẩm mà khoa học và truyền thống ủng hộ là mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng của chúng tôi và chúng tôi có bằng chứng để hỗ trợ tất cả các tuyên bố mà chúng tôi đưa ra về sản phẩm của mình.

Sản phẩm đã được kiểm tra và phê duyệt nghiêm ngặt

Là một công ty của Úc, Blackmores tuân thủ một số tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe nhất trên thế giới. Không giống như nhiều quốc gia khác, Úc quy định thuốc bổ sung trong khuôn khổ pháp lý tương tự như thuốc dược phẩm.

Mỗi sản phẩm của Blackmores đều vượt qua hơn 30 cuộc thử nghiệm và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất, trước khi tung ra thị trường. Chúng tôi giữ lại một mẫu từ mỗi lô được sản xuất để bao gồm toàn bộ thời hạn sử dụng của sản phẩm và hoàn thành quá trình kiểm tra và giám sát chất lượng liên tục.

Các sản phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng rất cao của chúng tôi chỉ đơn giản là không được chấp nhận.

Chúng tôi cũng tiến hành thử nghiệm hóa học và vi sinh độc lập tại các phòng thí nghiệm được cấp phép bởi GMP cho tất cả các sản phẩm của mình, cũng như làm việc với nhiều cơ quan quản lý và chính phủ để hiểu sự phức tạp của các yêu cầu của từng thị trường và đạt được đăng ký tuân thủ thành công.

Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của chúng tôi và họ đang nhận được sản phẩm chất lượng như nhau bên trong mỗi chai.

Niềm tin phải kiếm được chứ không phải mua và chúng tôi nhận ra rằng người tiêu dùng đặt niềm tin vào chúng tôi khi nói đến sức khỏe của họ.

Luôn luôn Nghiên cứu và đổi mới

Là một công ty hàng đầu trong ngành, Blackmores luôn tìm cách thúc đẩy sự đổi mới. Mỗi năm, chúng tôi cam kết cung cấp một hệ thống sản phẩm mới mạnh mẽ dựa trên các nghiên cứu và phát hiện khoa học mới nhất để cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp sức khỏe chất lượng với cơ sở bằng chứng mạnh mẽ.

Các dòng sản phẩm nổi tiếng nhà thương Blackmores:

 1. Sản phẩm cho nữ giới:

 • Blackmores Multivitamin for Women

Blackmores Multivitamin for Women là sự pha trộn toàn diện của 24 chất dinh dưỡng, được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của phụ nữ. Viên uống một ngày này hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể, sản xuất năng lượng của phụ nữ và giảm mệt mỏi về tinh thần.

Công dụng :

 • Hỗ trợ sức khỏe nói chung & phúc lợi
 • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cơ thể
 • Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch và sự tập trung tinh thần
 • Giảm mệt mỏi tinh thần & giảm mệt mỏi và mệt mỏi
 • Duy trì mức năng lượng & hỗ trợ sản xuất năng lượng
 • Hỗ trợ phản ứng lành mạnh với căng thẳng trong cơ thể
 • Hỗ trợ mức độ dinh dưỡng trong cơ thể
 • Giúp giảm thiểu tác hại của các gốc tự do đối với các tế bào cơ thể
 • Giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng
 • Dễ dàng mang đi

2. Sản phẩm cho nam giới :

 • Blackmores Multivitamin for Men

Blackmores Multivitamin for Men là sự pha trộn toàn diện của 21 chất dinh dưỡng, được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe và tinh thần của nam giới.

Viên uống một ngày này hỗ trợ phản ứng lành mạnh với căng thẳng trong cơ thể, sản xuất năng lượng của nam giới và chức năng tình dục khỏe mạnh.

Công dụng:

 • Hỗ trợ sức khỏe nói chung & phúc lợi
 • Hỗ trợ phản ứng lành mạnh với căng thẳng trong cơ thể
 • Hỗ trợ sản xuất năng lượng & hỗ trợ phục hồi sau khi tập thể dục ở những người hoạt động khi chế độ ăn uống không đủ
 • Hỗ trợ chức năng tình dục khỏe mạnh và sức khỏe hệ thống sinh sản
 • Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch
 • Hỗ trợ chức năng nhận thức
 • Hỗ trợ mức độ dinh dưỡng trong cơ thể
 • Hỗ trợ lưu thông máu khỏe mạnh
 • Giúp giảm thiểu tác hại của các gốc tự do đối với các tế bào cơ thể
 • Giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng
 • Của Úc làm
 • Một ngày

3. Mỹ phẩm :

 • Blackmores Natural Vitamin E Cream

Blackmores Natural Vitamin E Cream là một loại kem giàu dưỡng ẩm giúp bảo vệ da khỏi tác động làm khô của môi trường.

Công dụng:

Nguồn cung cấp vitamin E tự nhiên cho làn da khỏe mạnh
Chứa dầu bơ để nuôi dưỡng và làm dịu da
Giúp ngăn ngừa mất độ ẩm
Không có màu hoặc hương thơm nhân tạo