Hiển thị tất cả 4 kết quả

-15%
 1.200.000

Thương hiệu nước hoa Davidoff

Thương hiệu Nước hoa Davidoff, còn được gọi là Gino Davidoff Group, là một công ty thuộc sở hữu gia đình có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã phát triển hữu cơ trong những năm qua từ quê hương của nó ở Thụy Sĩ. Người sáng lập của chúng tôi, Zino Davidoff, là trung tâm của thương hiệu và truyền cảm hứng cho mọi thứ chúng tôi làm. Bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi phản ánh sự sang trọng tự nhiên và sự đánh giá cao của anh ấy về chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng, độ tin cậy và một cuộc sống tốt.
Là một công dân thực sự của thế giới, Zino Davidoff là một bậc thầy về nghệ thuật sống. Từ nước Nga tuyệt đẹp đến con đường triết học ở Geneva đến Nam Mỹ hấp dẫn và đa dạng, anh đã lấp đầy cuộc sống của mình bằng cách phiêu lưu khắp các biên giới để tìm kiếm những gì tốt nhất trên thế giới. Gino coi trọng sự đơn giản và muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đến từ việc tận hưởng những điều đẹp đẽ. Thông qua các sản phẩm của mình, anh muốn chia sẻ tinh thần đó với thế giới. Tên của Davidoff bây giờ đồng nghĩa với sự say mê, phong cách vượt thời gian, cuộc sống tốt đẹp, sự khiêm tốn và niềm đam mê cuộc sống. Tinh thần của Zino sống nhờ những người cùng chí hướng trên khắp thế giới, những người thích sản phẩm của chúng tôi.
“Niềm vui tươi đẹp là bản chất của một cuộc sống hạnh phúc.”
Gino Davidoff
Hãy tận hưởng những sản phẩm DAVIDOFF thanh lịch và hiện đại ngày nay. Sự sang trọng thuần túy thực sự vượt thời gian trong thế giới của DAVIDOFF, vì vậy chúng đại diện cho sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật thủ công tinh tế, sự cống hiến nhiệt huyết và sự tinh tế. Triết lý trường tồn của Zino Davidoff xác định tinh thần của thương hiệu: giá trị của việc yêu những điều đẹp đẽ của cuộc sống, tính cách cởi mở và sự hào phóng chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống.
Ngày nay, danh mục đầu tư của chúng tôi chứa một số đồ vật tốt nhất trên thế giới, được mua sắm cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới để mang lại niềm vui cho mọi người trên khắp thế giới. Từ đồ da, đồng hồ, văn phòng phẩm và nước hoa thủ công đẹp mắt đến kính mắt sành điệu, khuy măng sét, cà phê và rượu cognac.

Sản phẩm nước hoa davidoff:

Nước hoa dành cho nam:

1- Davidoff Cool Water Man Eau de Toilette

nuoc-hoa-nam-gia-tot-davidoff-cool- water-intense-edp-125ml
nuoc-hoa-nam-gia-tot-davidoff-cool- water-intense-edp-125ml

Hãy trải nghiệm Nước mát lạnh Eau de Toilette của Davidoff. Khám phá mùi hương biển ban đầu dành cho nam giới, lấy cảm hứng từ sự tươi mát của biển cả. Nước mát, sức sống nam tính, quyền lực, hương thơm tinh túy của sự cám dỗ.

hương đầu, hương bạc hà và hoa oải hương nổi lên trên bề mặt.

hương giữa , phần trên cùng di chuyển ra ngoài với lực và cường độ trong các nốt hương của cây sồi, phong lữ và gỗ đàn hương.

hương cuối, trái tim lướt qua một luồng hương ấm áp của hổ phách và xạ hương.

Nước hoa dành cho nữ:

1- Davidoff Cool Water Woman Eau de Toilette:

Davidoff Cool Water For Woman EDT 100ml
davidoff cool water for woman edt 100ml

Hãy trải nghiệm Davidoff Cool Water Woman Eau de Toilette. Khám phá một mùi hương nữ tính lấy cảm hứng từ sự gợi cảm của biển cả. Cool Water Woman, loài hoa tôn vinh sự nữ tính, tươi tắn và quyến rũ.

Hương đầu: hương dưa hấu và dứa tươi, ngon ngọt giới thiệu nguồn năng lượng tinh tế của trái tim.

Hương giữa: năng lượng tinh tế được bộc lộ bởi một sự hòa hợp hoa dẫn đầu bởi hoa huệ của thung lũng.

hương cuối: Eau de Toilette lắng đọng với một kết thúc quyến rũ của cây nho đen và gỗ gợi cảm.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển