Hiển thị kết quả duy nhất

Miu Miu là thương hiệu quần áo và phụ kiện thời trang cao cấp của Ý và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Prada . Nó do Miuccia Prada đứng đầu và có trụ sở chính tại Paris , Pháp

Miu Miu được thành lập vào năm 1992 bởi Miuccia Prada .  Tên được hình thành từ biệt danh gia đình của Miuccia Prada. Nó được ra mắt công khai vào năm 1993, với một bộ sưu tập theo chủ đề nữ cao bồi gồm áo khoác da lộn tua rua và váy đồng cỏ chắp vá.  Bắt đầu từ năm 1994, thương hiệu đã trưng bày các bộ sưu tập của mình ở Mỹ trong ba mùa.  Lần đầu tiên nó giới thiệu một bộ sưu tập quần áo nữ trong Tuần lễ thời trang Paris vào năm 2006.

Đến năm 2005, Prada làm việc để phân biệt Miu Miu bằng cách thiết lập một phòng trưng bày riêng biệt cho thương hiệu trong một biệt thự theo trường phái Tân nghệ thuật, nơi từng là trụ sở chính tại Milan đầu tiên của Prada và sử dụng chính địa điểm đó cho buổi trình diễn mùa thu-đông của nam giới vào năm 2006.

Được hỗ trợ bởi một thỏa thuận năm 2013 giữa Coty Inc. và Prada, Miu Miu ra mắt nước hoa đầu tiên vào năm 2015, đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu mở rộng ra bên ngoài thị trường thời trang và phụ kiện.

Vào năm 2020, Miu Miu giới thiệu Upcycled by Miu Miu, một bộ sưu tập giới hạn các trang phục cổ điển từ những năm 1940 đến những năm 1970 đã được tinh chỉnh và tân trang lại.

Nguồn https://en.wikipedia.org/

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển