fbpx

Viên Ngậm Chanh Và Mật Ong Puressentiel 18 Viên

 250.000

TRẢ GÓP FUNDIIN 0%

Thông tin sản Phẩm

Viên Ngậm Chanh Và Mật Ong Puressentiel Pháp 100% tự nhiên, hoàn toàn không đường. Tình hình dịch bệnh phức tạp đang đánh mạnh với sức khoẻ của mọi người. Hãy chuẩn bị cho bản thân và gia đình có nền tảng sức khoẻ đề kháng tốt nhất để chống chọi với đại dịch covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp.
Viên ngậm này cực kỳ thích , đang ho hay cổ họng bị kích ứng, bị khàn giọng ngậm dễ chịu ngay, cái vị tự nhiên dễ chịu lắm.

viên ngậm chanh và mật ong puressentiel 18 viên
viên ngậm trị đau họng

Công Dụng Viên Ngậm Chanh Và Mật Ong Puressentiel:

  • Viên Ngậm Chanh Và Mật Ong Puressentiel Respiratory Honey Lemon Pastilles, với 100% thành phần hoạt tính tự nhiên, làm mềm và làm dịu cổ họng trong trường hợp khàn tiếng cũng như dây thanh quản mệt mỏi .
  • Hãng Puressentiel – bá chủ trong ngành dược liệu thiên nhiên Pháp – kết hợp các đặc tính truyền thống được biết đến của tinh dầu chanh và mật ong được thu hoạch theo phương thức sinh thái, với erysimum có đặc tính làm mềm da, sát khuẩn.
  • Không chứa Gluten – Không phẩm màu – Không hương liệu tổng hợp – Không chất bảo quản
  • Rất hữu ích cho những người bị đang bị cảm cúm, viêm họng, hoặc ca sĩ, giáo viên, hoạt náo viên, huấn luyện viên thể thao…( những người hay bị căng cổ họng và dây thanh quản do phải nói nhiều).

Cách sử dụng
– Trẻ em từ 7 tuổi trở lên: 3 viên ngậm mỗi ngày
– từ 12 tuổi và Người lớn : 6 viên ngậm mỗi ngày

Mời Bạn Đánh Giá
Dung Tích

18 Viên

Thương Hiệu

Puressentiel

Xuất Xứ

Pháp

Giới Tính

Nam, Nữ, Unisex

Brand

Puressentiel

Lịch sử Puressentiel

  • Puressentiel®, nhà lãnh đạo sức khỏe tự nhiên
  • Được thành lập vào năm 2005, Puressentiel® trở thành phòng thí nghiệm hương liệu đầu tiên trong ngành dược ở Pháp và Châu Âu.
  • Thương hiệu là một tác nhân chính của lĩnh vực này trên toàn thế giới.
Trong năm 2016, Puressentiel® đã thực hiện 22% doanh thu của mình với mức tăng trưởng 60%. Kể từ năm 2011, ảnh hưởng quốc tế của Puressentiel®, do Rocco Pacchioni đứng đầu, không ngừng mở rộng nhờ việc thành lập các công ty con nước ngoài và ký kết nhiều thỏa thuận phân phối. Năm 2017, hai công ty con mới được thành lập: Puressentiel® Portugal et Puressentiel® Swiss. uressentiel thu hút những gì tốt đẹp nhất của thiên nhiên bằng cách sử dụng các phương pháp bền vững, có trách nhiệm với môi trường để làm cho nó có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, ở dạng tinh khiết nhất, thiết yếu nhất của nó. Dòng sản phẩm Puressentiel cần thiết cho sức khỏe của bạn và mang lại cho bạn Hiệu quả của thiên nhiên.
logo thương hiệu Puressentiel

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên Ngậm Chanh Và Mật Ong Puressentiel 18 Viên”