fbpx

Thuốc Uống Chống Rụng Tóc Luxéol Reactive Hair Loss 90 Viên- Liệu trình 3 Tháng

 1.250.000

TRẢ GÓP FUNDIIN 0%

Thông tin sản Phẩm

Luxéol Reactive Hair Loss- viên uống ngăn rụng tóc được đánh giá bởi rất nhiều khách hàng khen ngợi Luxéol thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Pháp về các sản phẩm chăm sóc tóc.  Thấy rõ sau 1 liệu trình 3 tháng chỉ cần tốn 10 ngàn mỗi ngày để có mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt.

Luxéol Reactive Hair Loss 90 Capsules là thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ thực vật, L-cysteine, L-methionine, khoáng chất và vitamin, giúp ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc chắc khỏe.

viên uống luxéol reactive hair loss 90 viên
viên uống ngăn ngừa rụng tóc luxéol reactive hair loss 90 viên

Công Dụng Luxéol Reactive Hair Loss:

  • Capillaire de Montpellier giúp ngăn ngừa rụng tóc.
  • Eschscholtzia giúp bình tĩnh đối phó với căng thẳng của lối sống năng động.
  • Vitamin B6 giúp giảm mệt mỏi, điều chỉnh hoạt động nội tiết tố và sự tổng hợp bình thường của cysteine.
  • Cỏ đuôi ngựa cải thiện tình trạng và thúc đẩy sự phát triển và củng cố của tóc.
  •  Kẽm, selen và biotin giúp duy trì tóc bình thường.

Sản xuất tại Pháp.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Uống 1 viên mỗi ngày để nuốt với một cốc nước lớn.
Không nên dùng cho trẻ em.
Đối với phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú thì nên hỏi ý kiến chuyên gia y tế.
Thực phẩm bổ sung nên được sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh và không được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

Chú ý:

Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.

#luxéol #vienuongnganrungtoc
#rungtoc #reactivehairloss #toc

Mời Bạn Đánh Giá
Dung Tích

90 Viên

Giới Tính

Nam, Nữ, Unisex

Thương Hiệu

Luxéol

Xuất Xứ

Pháp

Brand

Luxéol

Thương hiệu Luxéol chủ yếu tập trung vào bí quyết tốt nhất của mình: Tóc. Bao gồm các sản phẩm bổ sung thực phẩm và mỹ phẩm, thương hiệu này giải quyết một số vấn đề liên quan đến tóc, lông mi và da. Các công thức của chúng tôi có điểm đặc biệt là liên kết vô số thành phần được công nhận về tác dụng của chúng. Tất cả các công thức Luxéol là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng. Các sản phẩm của Luxéol có thể chứa các thành phần khác nhau như thực vật, vitamin, khoáng chất, dầu thực vật hoặc thậm chí là thành phần đã được cấp bằng sáng chế ... có thể tác động lên nhiều trục cùng một lúc cho nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi cố gắng mang đến các sản phẩm Luxéol những thành phần phù hợp nhất để đáp ứng các vấn đề mục tiêu. Chúng được lựa chọn trên cơ sở các tiêu chí rất cụ thể. Thành phần hoạt tính, thực vật, vitamin, khoáng chất, dầu thực vật, thành phần được cấp bằng sáng chế ... Vì vậy, rất nhiều thành phần được nhóm của chúng tôi săn lùng và có thể tìm thấy trong các sản phẩm của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm của chúng tôi là một trong những ưu tiên hàng đầu của Luxéol. Các thành phần và nguyên liệu được lựa chọn thủ công. Nhiều biện pháp kiểm soát đã được thực hiện để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm của chúng tôi. Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm được kiểm soát. Luxéol là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Mong muốn của chúng tôi là có thể đưa ra nhiều lựa chọn sản phẩm dành cho tóc có thể đáp ứng được phần lớn các vấn đề gặp phải. Chúng tôi đã tính đến một số lượng lớn phản hồi và yêu cầu từ khách hàng của mình để phát triển phạm vi chính xác nhất có thể. Chất lượng sản phẩm và sự phù hợp của các thành phần đã chọn là nguyên tắc vô hình của thương hiệu!
logo thương hiêu luxeol

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Uống Chống Rụng Tóc Luxéol Reactive Hair Loss 90 Viên- Liệu trình 3 Tháng”