Vua nước hoa Creed Aventus Batch nào tốt nhất

vua nước hoa nam creed aventus batch nào tốt nhất

Nếu bạn là một tín đồ nước hoa đã từng sài nước hoa. Hay là một người thích tận hương thơm và chuẩn bị bước vào thế giới hương thơm. Thì câu hỏi mà bạn cần trả lời và cần nên biết ngay là chai nước hoa nào là vua nước hoa – vua nước hoa nam ( Creed Aventus) là gì.

Sau khi bạn hiểu được tại sao vua nước hoa nam Creed Aventus là được mọi tín đồ nước hoa tôn thờ đến vậy. Thì sau đây là một bí mật không phải ai cũng biết về chai nước hoa này.

vua nước hoa nam creed aventus batch nào tốt nhất
vua nước hoa nam creed aventus batch nào tốt nhất

Thực sự mà nói, thì chỉ có những tín đồ đam mê vua nước hoa Creed Aventus mới có thể cảm nhận được điều này mà thôi. Tại sao MF Paris có thể nói như vậy . Bài viết này sẽ làm sáng tỏa về vua nước hoa nam và Creed Aventus Batch nào tốt nhất.

Batch nước hoa gì :

Là phiên bản nước hoa được sản xuất vào thời điểm mà nhà sản xuất đưa ra thị trường. Có thể chai nước hoa đó đã được sản xuất ra từ nhiều năm trước nhưng sản xuất vào thời điểm nào thì có batch ở thời điểm đó. Ví dụ như batch 20, batch 21 là chai nước hoa được sản xuất vào năm 2020, 2021. Đặc biệt, mỗi batch sẽ có sự thay đổi ít nhiều về hương thơm và kiểu dáng thiết kế.

Tìm hiểu thêm : Batch cũ và Batch mới khách nhau điều gì

Creed Aventus có bao nhiêu Batch:

Creed Aventus một loại nước hoa nam được tạo ra vào năm 2010 bởi nhà thiết Erwin và Olivier Creed, và năm ngoái họ đã kỷ niệm 10 năm thành lập tình thời điểm hiện tại đã trãi qua hơn 1 thập kỷ mà vị vua nước hoa nam vẫn nằm trong danh sách những chai nước mùi hương kinh điển dành cho phái.

vua nước hoa nam creed aventus batch nào tốt nhất
vua nước hoa nam creed aventus batch nào tốt nhất

Nhưng Creed là một công ty nước hoa niche và họ đang sản xuất nước hoa theo từng đợt ( batch ). Vấn đề ở đây là hàng nghìn người (trong đó có tôi) nhận thấy rằng hầu hết mọi batch đều khác nhau – một số mẻ không khói, một số thiếu chiếu, một số khác thiếu tuổi thọ. Nhưng giá vẫn vậy. Đó chính xác là cách Aventus trở thành một trong những loại nước hoa gây tranh cãi nhất mọi thời đại.

Tính năm 2010 đến nay, Creed Aventus đã được sản xuất rất nhiều batch khác nhau ( mỗi năm một batch). Vậy Creed Aventus Batch nào tốt nhất ? đây là một câu trả lời khó cho mọi người. Với sử cảm nhận và sử dụng nước hoa của MF Paris dưới đây chúng tối đưa ra một số lượng chọn cho bạn tham khảo nhé.

Creed Aventus Batch nào tốt nhất?

Như tôi đã đề cập trước đây, các batch nước hoa phân cực với hương thơm này đến mức gần như không thể chắc chắn bạn sẽ thực sự nhận được gì nếu mua Creed Aventus vào những ngày này.

Theo ý kiến ​​cá nhân của riêng MF Paris, các loạt Creed Aventus Batch tốt nhất là: 13z01, 15 × 21, 16j01, 19s01 và 19p11. Các batch từ năm 2020 không tốt về mặt lưu hương, vì vậy tôi đang mong chờ xem năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào đối với chúng.

vua nước hoa creed aventus batch nào tốt nhất 4

Một số lô đang buộc các ghi chú khác nhau. Đó là về tỷ lệ và công thức được sử dụng trong mỗi phiên bản. Các đợt 2013 và 2015 là đợt có giá trị nhất. Mọi mảnh vỡ đều được cân bằng trong tinh thần Aventus dễ nhận biết. Thật đáng buồn khi kết luận nhưng đó là sự thật – lô càng cũ thì chất lượng càng tốt. 

Một số lô được coi là có nhiều trái cây hơn, một số khác được coi là có mùi thơm hơn. Phạm vi ý kiến ​​là rất lớn khi nói đến các đợt Aventus qua nhiều năm. Đối với cá nhân tôi, các lô từ 2018 và 2020 có chất lượng đáng nghi ngờ nhất. Chúng bật ra khỏi khung Aventus dễ nhận biết, và chúng thường thiếu hương trái cây hoặc khói.

Một số nốt hương chiếm ưu thế hơn những nốt khác, chúng không kết hợp với hương thơm như trước đây. Điều này không nhất thiết phải là một điều xấu, các nốt hương thơm vẫn rất lôi cuốn nhưng nó chắc chắn làm mất đi sự rung cảm ban đầu của Aventus. 

Còn bạn, bạn cảm nhận Creed Aventus Batch nào tốt nhất hay để lại ở phần bình luận nhé

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển