Sự khác biệt giữa nước hoa Tester và Fullseal

sự khác biệt giữa nước hoa tester và fullseal

Bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa nước hoa tester và fullseal của chúng là gì? Vì chủ đề khá rộng nên Marais de France quyết định trả lời chính xác và cụ thể câu hỏi này mà không cần phải tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Nhiều khách hàng của Marais de France thích thú và thích sài nước hoa tester thay vì nước hoa fullseal . Vì họ tin rằng hương vị lâu hơn và hoàn hảo hơn. Những người khác vẫn không hài lòng và chia sẻ ý kiến ​​của họ rằng: không thể nào một chai nước hoa không có nắp lại hoàn hảo hơn chai nước hoa fullseal được. Sự thật nằm ở đâu? Đó chính xác là những gì Marais de France sẽ trả lời dưới đây.

Sự thật về nước hoa tester và fullseal là gì? Có rất nhiều ý kiến ​​và bàn luận về chủ đề này mà nếu chúng ta thống kê từng người trong số họ, chúng ta sẽ có thể xuất bản cả một cuốn sách. Nhưng nó không phải là mục tiêu của Marais de France. Về câu hỏi này, Marais de France sẽ cố gắng trả lời ngắn gọn, chính xác và trình bày rõ ràng bạn đã tổng hợp tất cả những thông tin mà các chuyên gia nước hoa của Marais de France đã chọn lọc cho bạn.

Để có được nhiều thông tin nhất và thông tin về chủ đề dài này, Marais de France bắt đầu với những câu hỏi thường gặp nhất từ ​​khách hàng của Marais de France.

1. Nước hoa tester là như thế nào?

Nước hoa tester là nước hoa nguyên bản thường được cung cấp trong một thùng carton mà không có nhãn hoặc giấy bóng kính. Những chai nước hoa tester thường được sản xuất trong một loạt các loại nước hoa có thương hiệu lớn nhất.

chanel-no5-edp-100ml-teste
nước hoa tester có tốt không

Dung tích được sử dụng phổ biến nhất là 100 ml nhưng có thể theo phương án 50, 75, 90, 125 hoặc bất kỳ biến thể nào khác. Mục đích của loại sản phẩm này là để trưng bày và trình bày mùi hương trước khi được mua tại các cửa hàng nước hoa lớn và các trung tâm mua sắm. 

Thông thường, các nước hoa tester không phải để bán, nhưng rất thường xuyên chúng được bán đi bán lại trong mạng lưới phân phối và bán hàng. Mỗi chai nước hoa tester chứa 100% chất lỏng nước hoa nguyên bản, có thành phần giống hệt với nước hoa fullseal chính thức.

2. Làm thế nào để phân biệt nước hoa tester và fullseal?

Dễ thôi. Khi bạn mua nước hoa trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua chính xác. Nhiều sản phẩm trong số này được mô tả là Nước hoa tester (TESTER) hoặc sản phẩm có gói màu (và giấy bóng kính). Nước hoa tester cũng được ưa thích như nước hoa fullseal và bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều cửa hàng nước hoa trực tuyến.

Nếu bạn mua nước hoa mà không có bao bì, thùng carton và thiết kế bao bì không có nhãn hiệu, thì đây là nước hoa tester. Nước hoa fullseal có bao bì có thương hiệu và một mức giá khác. Thông thường cao hơn nước hoa tester .

3. Sự khác biệt giữa nước hoa tester và vial là gì?

Bạn có biết những gì là vial ( mẫu thử ). Bạn có thể nghĩ đến những lọ nhỏ có nhãn hiệu nhỏ chứa đầy nước hoa của loại nước hoa fullseal tương ứng. Đây là những mẫu khuyến mại được phát miễn phí hoặc dùng để thử mùi thơm. 

vial nuoc hoa dior sauvage edp mfparis-mfparis.vn
vial nước hoa dior sauvage edp

Thông thường, dụng cụ lấy mẫu nhỏ chứa khoảng 1,2 ml nước hoa, không giống như nước hoa tester, thường đựng trong một lọ lớn giống hệt với nước hoa. Chúng không được bán hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài quảng cáo. Chức năng của họ là một lần cảm nhận mùi, để cảm nhận mùi hương nước hoa fullseal trước khi bạn quyết định mua nó.

4.Nước hoa tester có lưu hương lâu hơn nước hoa fullseal không?

Nước hoa tester lưu hương lâu như nước hoa fullseal. Độ bền của nước hoa và nước hoa tester là như nhau nhưng phụ thuộc nhiều vào cách bảo quản. Nếu bạn làm một cuộc thử nghiệm và để một loại nước hoa fullseal và nước hoa tester trong ví của bạn mà không có nắp trong hơn một tháng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt về độ bền của cả hai. 

Điều này là do nước hoa lỏng phát huy hết tác dụng khi bạn giữ gìn không tốt, nên hương thơm sẽ mất dần đi. Tuy nhiên, điều cực kỳ quan trọng cần phải làm rõ là cả hai loại sản phẩm nước hoa đều được sản xuất tại cùng một nơi với cùng một công thức tạo mùi thơm của các nhà sản xuất nước hoa, ngay cả trong những lọ giống hệt nhau. Sự khác biệt giữa chúng là nước hoa fullseal có sẵn trong gói quảng cáo chính thức và nước hoa tester đi kèm mà không có.

5. Tại sao bạn nên mua một nước hoa tester?

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc mua nước hoa tester là GIÁ THẤP mà nó mang lại. Các thương hiệu và nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng thế giới đang phát triển những hương vị tuyệt vời cho mọi sở thích và mọi phong cách được thể hiện trong bao bì sang trọng lộng lẫy của Marais de France. 

Nhưng có đáng để trả tiền cho thứ mà chúng ta sẽ vứt bỏ vài phút sau khi giải nén mua lại mới của mình không? Về câu hỏi này, mọi người có thể tự trả lời. Nhưng khi chúng ta lấy một loại nước hoa không màu mới phá vỡ lớp vỏ bên ngoài không màu, mở bao bì màu sáng bóng, nhẹ nhàng đẩy vòi phun (vài lần), phun chất lỏng thơm đầu tiên trên da, cảm giác này thật độc đáo.

Marais de France hy vọng rằng bằng cách trả lời các câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn thêm thông tin, bạn đã nhận thức được sự giống và khác nhau giữa nước hoa tester và fullseal. Nhưng hãy để tôi tóm tắt lại một lần nữa – nước hoa tester và fullseal đều được đổ đầy cùng một loại nước hoa, chất lỏng nguyên bản 100%. Sự khác biệt giữa chúng chỉ bao gồm trong bao bì mà chúng đến tay bạn.

Marais de France hy vọng bài viết này thú vị và hữu ích. Khi chúng ta nói về nước hoa tester và fullseal, các câu hỏi có thể rất nhiều. Nếu bạn có đề xuất và thêm câu hỏi, Marais de France sẽ sẵn lòng chia sẻ ý kiến ​​của bạn với Marais de France.

Hãy để lại bình luật bên dưới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển