290.000
 1.850.000
-11%
 380.000 Giá từ:  380.000
 2.700.000
 2.050.000
jimmy-choo-banner

Thương Hiệu Nước Hoa Chính Hãng Jimmy Choo

Nước hoa thường phản ánh tính cách của bạn. Chúng có thể có hương hoa ngọt ngào đến hương gỗ, nhưng chúng giúp cải thiện tâm trạng của bạn bất chấp chúng thuộc loại nào.

Nước hoa Jimmy Choo tốt nhất đi kèm với hương thơm thần thánh mang lại thời gian lưu lại lâu dài. Chúng say sưa và sôi động. Nước hoa được làm thủ công với sự pha trộn tuyệt đẹp của các thành phần tự nhiên để mang đến một mùi hương độc đáo.

Jimmy Choo cung cấp nước hoa cho cả phụ nữ và nam giới. Chúng được đóng trong một chai thủy tinh được thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Hương thơm phong phú cho bạn cảm giác tươi mát và tự tin tiếp tục ngày mới. Tuy nhiên, lựa chọn một hương thơm hoàn hảo phù hợp với sở thích của bạn là một hành trình cá nhân.

Tìm kiếm hương thơm phù hợp có thể là một thách thức khi chúng ta có rất nhiều loại nước hoa trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số loại nước hoa Jimmy Choo tuyệt vời có thể tạo ấn tượng lâu dài. Những loại nước hoa này có đủ loại hương thơm từ trái cây, hương hoa và hương gỗ.

1. Jimmy Choo Eau De Parfum

Lấy một trang từ cuốn sách về các loại nước hoa vượt thời gian, mùi hương đặc trưng của Jimmy Choo này đã được khai sinh. Với hương đầu trái cây của quả lê và hoa cam Ý kết hợp hài hòa với hương cuối của hoắc hương Indonesia và kẹo bơ cứng, nước hoa Jimmy Choo tinh tế và mới nhất này được gắn kết bởi mùi hương mạnh mẽ của hoa lan Tiger.

Một lựa chọn lý tưởng cho một ngày đi chơi với tri kỷ của bạn, nó đảm bảo bạn luôn có mùi thơm nhất mọi lúc với mức độ kín đáo vừa phải. Bao bọc bạn trong sự pha trộn ấm áp, nồng nàn và gợi cảm, mỗi spritz sẽ đưa bạn đến một thế giới thần tiên huyền bí.

2. Jimmy Choo Fever

Nắm bắt được sự nhạy cảm tinh tế của phụ nữ hiện đại, hương thơm này tạo thêm chiều sâu và nét đặc sắc. Một người bạn đồng hành hoàn hảo cho tất cả những đêm hoang dã của bạn trong thị trấn, nước hoa ban đêm này không dành cho những người yếu tim.

Với sự bao bọc ban đầu của mật hoa mận đen, hương thơm lắng đọng thành hương thơm đậm, sôi động và ngọt ngào của đậu tonka. Được kết hợp với nhau bởi các nốt hương trái tim của cây heliotrope, loại nước hoa gây nghiện này với hương thơm nồng nàn sẽ khiến bạn và mọi người xung quanh bị say đắm.

3.Jimmy Choo I Want Choo Eau De Parfum

Họ nói rằng ngoại hình có thể lừa dối, nhưng điều này không đúng với I Want Choo của Jimmy Choo. Hình dáng thanh lịch của một chai nước hoa bao bọc một trong những loại nước hoa mê hoặc nhất được tạo nên từ hương vani mềm mại và hương hoa nhài sambac thơm ngon và thăng hoa.

Trước khi tỏa ra hương thơm trái cây của nước quýt lấp lánh và quả đào mượt mà, nó sẽ tinh nghịch cuốn bạn đi trong giây lát với hương thơm của hoa loa kèn nhện đỏ. Lý tưởng cho cả ngày và đêm, thêm nước hoa này vào cổ, sau tai và các điểm nước hoa khác để có mùi hương không bao giờ gây thất vọng.