Hiển thị 1–20 của 52 kết quả

-3%
 5.700.000
 280.000 3.200.000
 180.000 1.050.000
 350.000 2.800.000
-51%
 320.000
-15%
 1.650.000
-3%
 2.800.000 3.300.000
 180.000 1.300.000
-19%
 210.000 1.850.000
-21%
 230.000 2.100.000
-50%
 800.000
-15%
 1.400.000
 250.000 1.950.000

Nước hoa cam quýt là

Khi nghi ngờ, cách tốt nhất để tìm hiểu các loại nước hoa khác nhau là tìm hiểu các họ nước hoa hoặc ‘nhóm mẹ’ nước hoa. Đây là những nhóm nước hoa có điểm chung về loại nguyên liệu thô được sử dụng để tạo ra mùi hương đặc trưng chính. Các họ hương thơm này bao gồm: Floral, Woody , Oriental, Fougere , Chypre, Gourmand, Fruity và trọng tâm của hướng dẫn này là Citrus.

Nước hoa cam quýt được đặc trưng bởi hương thơm nồng nàn và tươi mát được mong muốn cho những tháng mùa xuân / mùa hè hoặc những vùng khí hậu ấm áp hơn, nhiều nắng hơn.

Một số loại trái cây thường được tìm thấy trong danh mục này là; clementine, bưởi, chanh cũng như các nguyên liệu có múi như sả, cỏ roi ngựa và cam bergamot. Chúng mang đến một hương đầu sảng khoái và sủi bọt, kích thích mũi thích thú và mang lại không khí lạc quan và dễ dàng thanh lịch cho người đeo.

Khi hương cam quýt được kết hợp với mùi hương thuộc các họ hương thơm khác, bản chất năng động và đặc tính của nước hoa sẽ biến đổi, tạo ra các ‘họ phụ’. Một khi bạn hiểu được sự phức tạp của các họ nước hoa, việc điều hướng đến loại nước hoa hoàn hảo tiếp theo của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mùa hè đã đến, và đối với nhiều người, một loại nước hoa cam chanh tươi mát có thể là câu trả lời gần nhất cho một chuyến đi xa đến những vùng khí hậu tươi sáng hơn, ấm áp hơn và trong lành hơn. Do đó, chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập các mùi hương được yêu thích nhất của chúng tôi bao gồm một số loại nước hoa cam quýt phổ biến nhất.

CITRUS ORIENTAL

Citrus Oriental là một họ hương thơm sang trọng dành cho người mặc muốn có một mùi hương thanh tao và sảng khoái, được cân bằng với lớp hương ấm áp và thơm hơn của các thành phần phong phú và phương Đông, như hổ phách hoặc hương balsamic, nó là một họ phụ độc đáo của hương cam quýt. Ví dụ, khi được sáng tác trong một bản giao hưởng của các nốt hương phương Đông, sự cân bằng tuyệt đẹp của cam quýt tươi sáng và nồng nàn kết hợp với sự ấm áp và gia vị, tạo ra một loại cocktail phong phú, sống động nhưng vẫn làm thoải mái các giác quan.

 

Nước hoa sôi động và quyến rũ này bao bọc người mặc trong sự pha trộn của cam Bergamot zesty và hương cay của đinh hương và gừng với húng quế tươi tinh tế đi sâu vào chiều sâu tiềm ẩn của trái tim điêu khắc Cypress thơm nồng nàn. Phức tạp và độc đáo, loại nước hoa này là một thành phần khứu giác tươi sáng và mạnh mẽ, thích hợp cho cả nam và nữ.

THÂN GỖ CAM QUÝT

Nước hoa thân gỗ cam quýt (Citrus Woody ) tạo ra một sự truyền cảm kỳ lạ nhưng sảng khoái, như được tìm thấy trong dòng nước hoa cam quýt được yêu thích nhất mọi thời đại của Clive Christian, 1872 Masculine Edition . Bản giao hưởng này bắt đầu với lớp hương đầu của Petitgrain có hương thơm nhưng đầy mùi gỗ, được lấy từ vỏ, quả và vỏ của cây cam đắng, kết hợp với nhiều loại trái cây họ cam quýt ép, đào và hoa oải hương thơm ngát; cân bằng giữa hương trái cây và vị chua của cam quýt.

Một hương vị thảo mộc và gia vị sau đó được đưa lên lớp hương đầu này với hỗn hợp hương thảo, hạt tiêu đen và nhục đậu khấu, tăng cường sự phức tạp của nó kết hợp nhuần nhuyễn vào nốt hương trái tim. Cú đấm đậm chất thảo mộc của Clary Sage, báo trước chiến lược quân sự của Hoàng đế Nero, người đã sử dụng mùi hương này để tiếp thêm sinh lực cho quân đội của mình.

Clary Sage được truyền với Jasmine, Neroli và xạ hương để mang lại sức sống và sức mạnh. Nước hoa đi sâu vào hương thơm của nó, tìm kiếm sự thoải mái trong hương cuối của những khu rừng nước Anh quen thuộc với hương cây thực vật của Cedarwood và Sandalwood với một chút hương hoa Freesia.

CITRUS FLORAL

Một loại cam quýt khác được yêu thích từ nhà Clive Christian, là chiếc nữ tính 1872 cổ điển đình đám , một màu Citrus Floral xinh đẹp. Một sự hoàn hảo của các nốt hương bổ sung bắt đầu với lớp hương đầu của Cam Bergamot thơm và nồng nàn, trong đó các loại dầu được chưng cất từ ​​hàng trăm Cam Bergamot. Hàng thác ánh sáng mặt trời được giải phóng và chảy qua một loại thuốc tiên có đường gồm dứa và việt quất mở ra loại nước hoa tuyệt đẹp này.

Đắm mình sâu hơn vào hương thơm, bạn gặp hương trái tim Rose de Mai. Một kho tàng hoa, chỉ nở vào tháng 5, nó cần đến 170 bông hoa chỉ để tạo ra một giọt duy nhất. Lưu ý trái tim này được tăng cường với sự kết hợp mạnh mẽ của Osmanthus, Jasmine, Purple Violet, Freesia, Orchid và Lily of the Valley. Cuối cùng làm tròn vị hương cam quýt này, hương cuối bằng gỗ và xạ hương của Cây hoắc hương – gợi lên di sản mục vụ của nước Anh.