-13%
Original price was: ₫ 4.000.000.Current price is: ₫ 3.500.000.
 350.000 Giá từ:  350.000
 330.000 Giá từ:  330.000
 320.000 Giá từ:  320.000
+
Hết hàng
 2.750.000
 330.000 Giá từ:  330.000
 330.000 Giá từ:  330.000
-6%
 330.000 Giá từ:  330.000
-3%
 330.000 Giá từ:  330.000

Thương Hiệu Nước Hoa Chính Hãng Mancera

Nhà pha chế nước hoa Pierre Mancera đã mở cửa hàng nước hoa sang trọng Mancera đầu tiên của mình tại Place Vendome ở Paris. Nước hoa Mancera được làm từ những nguyên liệu quý giá và sang trọng, những nguyên liệu quý hiếm và tinh tế, lấy cảm hứng từ thiết kế Art Deco.

Nhà thiết kế Mancera có 76 loại nước hoa trong cơ sở nước hoa của chúng tôi. Mancera là một thương hiệu nước hoa mới. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2008 và phiên bản mới nhất là từ năm 2021. Người phụ trách sản xuất nước hoa là Pierre Montale.

Bộ sưu tập của Mancera là một ngôi nhà hương thơm thích hợp tuyệt đẹp. Trong những năm qua, nhà sản xuất nước hoa này đã tiếp tục gây ấn tượng với công chúng bằng những loại nước hoa của họ. Tuy nhiên, đâu là loại nước hoa Mancera dành cho nam giới tốt nhất?

Những Chai Nước Hoa Mancera Phổ Biến Nhất

Ngôi nhà của Mancera là một nhà sản xuất nước hoa thích hợp của Pháp. Với hương thơm đầu tiên của họ, được giới thiệu vào năm 2008, nhà Mancera đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Trong những năm qua, Mancera đã cho ra đời hơn 60 loại nước hoa, dành cho cả nam và nữ.

Các loại nước hoa của Mancera đều có chất lượng cao, như mong đợi từ một nhà sản xuất thích hợp. Tuy nhiên, nhà Mancera có một số mức giá hợp lý hơn, làm cho nước hoa của họ có sẵn cho những người mua nước hoa phổ thông. Trong khi đó, bạn vẫn nhận được chất lượng thích hợp.

Tất cả các loại nước hoa của Mancera đều tuyệt vời, và với một bộ sưu tập lớn như vậy, có lẽ khó mà thu hẹp lại chỉ còn một ít. Những loại nước hoa dưới đây đều là những loại nước hoa tuyệt vời của nhà Mancera, không theo thứ tự cụ thể nào.

1. Mancera Cedrat Boise

Mancera Cedrat Boise là một hương thơm tuyệt vời với hương thơm của cam quýt, hương gỗ. Phần mở đầu của hương thơm này giới thiệu đến bạn một hương thơm tuyệt đẹp, trái cây, cam quýt.

Bạn chủ yếu có được mùi hương cam quýt đẹp mắt, tuy nhiên, cũng có một chút ngọt nhẹ có thể phát hiện được. Sau một thời gian, mùi hương trái cây này bắt đầu mạnh hơn một chút.

Lớp hương cuối của nước hoa này có thêm hương gỗ tuyệt đẹp tạo nên hương thơm tươi mát. Thêm vào mùi hương gỗ này là một số ghi chú ngọt ngào. Nhìn chung, đây là một hương thơm tuyệt vời với độ khô rất giống với Creed Aventus phổ biến.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu là chanh Sicily, cam bergamot, hương cay và quả nho đen.
  • Hương giữa là cây hoắc hương, hoa nhài và hương trái cây.
  • Hương cuối là xạ hương trắng, da thuộc, rêu, vani, tuyết tùng và gỗ đàn hương.

Mancera Cedrat Boise là một hương thơm tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong hầu hết các mùa. Mở đầu tươi mát và hương thơm trái cây xuyên suốt hương thơm làm cho nó trở nên hoàn hảo cho mùa hè và mùa xuân. Sự khô ráo làm cho hương thơm này cũng thích hợp cho mùa thu .

Bản thân mùi hương cũng rất linh hoạt. Bạn có thể mặc loại nước hoa này tùy tiện, cũng như trang trọng. Hương thơm này cũng có một số điểm tương đồng với Creed Aventus phổ biến, chỉ có điều này có giá thấp hơn rất nhiều

2. Mancera Black Gold

Mancera Black Gold là một loại nước hoa vô cùng độc đáo với hương hoa tuyệt đẹp, xen lẫn với mùi thơm nhẹ nhàng. Mở đầu của hương thơm này là một chút cay, nhưng cũng có một chút ở phía hoa. Ngoài ra còn có ghi chú của oud như một lưu ý hàng đầu trong hương thơm này.

Sau một thời gian ngắn, mùi hương hoa này bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn và chủ yếu bạn sẽ có được mùi hoa oải hương và violet dễ chịu. Sự khô đi của hương thơm này thêm vào một số loại gỗ, cũng như một mùi hương da thuộc. Điều này mang lại cho hương thơm tổng thể một hương thơm nhẹ nhàng và có tông màu đất.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu của Mancera Black Gold là cam quýt, nước oud Nepal, hoa oải hương, quế và nhục đậu khấu.
  • Hương giữa là hoa nhài Ai Cập, hoa violet, hoa hồng, hương biển và cây hoắc hương.
  • Hương cuối là cỏ vetiver, gỗ, da thuộc, hổ phách và xạ hương trắng.

Mancera Black Gold là một loại nước hoa đáng kinh ngạc với mùi hương rất nam tính. Hương thơm này được sử dụng tốt nhất trong những mùa lạnh hơn. Mặc dù hương thơm này dựa trên rất nhiều hương hoa, nhưng cũng có một vị ngọt, cay và mùi hương oud.

Những thứ này làm cho nước hoa có mùi thơm đậm hơn, đậm hơn, hoạt động tốt hơn nhiều trong những tháng lạnh hơn. Nhìn chung, bạn sẽ có được một hương thơm nam tính, rất ấm áp với mùi hương vô cùng độc đáo

3. Mancera Velvet Vanilla

Mancera Velvet Vanilla là một hương thơm rất dễ chịu, ngọt ngào với một chút hương trái cây. Mở đầu của hương thơm này là tốt đẹp và trái cây. Bạn chủ yếu có được một mùi thơm dễ chịu của lê, nhưng chắc chắn cũng có các loại trái cây khác trong đó. T

hêm vào những loại trái cây này là một vài loại gia vị, cũng như một số hương hoa. Những thứ này bổ sung một cách độc đáo vào hương thơm trái cây, ngọt ngào. Sự khô đi của hương thơm này mang đến cho bạn một mùi hương vani ngọt ngào, tuyệt đẹp. Nhìn chung, bạn sẽ có được một hương thơm trái cây dễ chịu, ngon ngọt với tông màu vani.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu là quả quýt, cây bạch chỉ, quả lê, đinh hương, hạt tiêu hồng và quả nho đen.
  • Hương giữa là hoa hồng, hoa nhài, hoa cam và hoa huệ.
  • Hương cuối là vani và xạ hương trắng,

Mancera Velvet Vanilla là một hương thơm tuyệt vời để sử dụng trong những tháng lạnh hơn. Hương thơm trái cây, ngọt ngào hơi quá nồng để có thể mặc trong những ngày ấm áp.

Tuy nhiên, nó chỉ là hoàn hảo cho những ngày lạnh hơn. Loại nước hoa này cũng khá linh hoạt, tuy nhiên, bạn nên tránh sử dụng loại nước hoa này để sử dụng trang trọng. Các loại trái cây trong hương thơm này thêm một lớp vui tươi, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho trang phục bình thường hoặc đi chơi đêm

Logo MFParis

Thương hiệu Nước Hoa Mỹ Phẩm Chính Hãng pháp. Đặc biệt đi đầu trong lĩnh vực Hàng Nội Địa Pháp cao cấp 

Cửa Nước Hoa Marais de France Gò Vấp

Showroom

1005/2 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Perfume & Cosmetic Marais de France GPĐKKD: 4M8043902 được cấp bởi Phòng TC-KH Quận Gò Vấp,TP. HCM. Địa Chỉ Văn Phòng: 1005/2 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam. Điện thoại 079.29.79.299