Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thương hiệu Creed là gì ?

Thương hiệu Creed hay còn gọi là House of Creed là một nhà sản xuất nước hoa sang trọng thực sự chuyên tạo ra các loại nước hoa thủ công độc đáo dành cho nam và nữ, được làm từ các thành phần hương liệu nước hoa tốt nhất trên thế giới. Câu chuyện độc đáo này bắt đầu vào năm 1760, khi một công ty may mới ở London giao một đôi găng tay da có mùi thơm cho Vua George III. Cùng năm nhà vua trẻ lên ngôi, James Henry Creed thành lập House of Creed và bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một thợ may giỏi, có trụ sở tại Mayfair, London. Kể từ đó, trong hơn 260 năm, House of Creed đã tiếp tục tạo ra một số loại quần áo và nước hoa tốt nhất cho những người sành điệu và phân biệt đối xử, biến di sản may đo của mình thành một trong những nhà sản xuất nước hoa thích hợp hàng đầu thế giới.

Lịch sử thương hiệu creed:

Năm 1854, họ chuyển từ Luân Đôn đến Paris theo yêu cầu của Napoléon III và hoàng hậu Eugénie của ông, người đã chỉ định Creed làm nhà cung cấp chính thức cho hoàng gia, Nhà Creed từ những đường may hoàn hảo, hàng hiếm độc quyền và nhà ở hạn chế để làm đẹp danh tiếng của nó. .nước hoa. Sự thông minh và thận trọng trong việc xử lý các khách hàng hoàng gia, quý tộc và xã hội nhanh chóng trở thành một phần của Creed saga. Từ trụ sở mới được thành lập ở Paris, Creed tiếp tục tạo ra một di sản vô song về nước hoa dành cho nam và nữ, được các tín đồ nước hoa yêu thích về chất lượng, phong cách và sự ưa chuộng. Trải qua nhiều thế kỷ, gia đình Creed đã sản xuất hơn 200 loại nước hoa, tất cả đều là minh chứng cho tinh thần sáng tạo độc đáo được lưu truyền, và mũi nhọn được truyền từ đời cha sang đời con trai.

Nghệ Thuật nước hoa Creed:

Bám sát các phương pháp sản xuất nước hoa truyền thống, bao gồm cả các kỹ thuật pha truyền lâu đời bị hầu hết các nhà sản xuất nước hoa hiện đại từ bỏ do tay nghề thủ công đắt tiền của họ, House of Creed tự hào tạo ra một sáng tạo vượt thời gian và vượt thời gian từ nhà máy do gia đình họ điều hành ở Fontainebleau Một hương thơm thích hợp của “Millesime” vô song phẩm chất. Ngoại ô Paris. Ngày nay, mọi hương thơm của Creed vẫn được lọc thủ công, đóng chai và dán nhãn để mang đến trải nghiệm hương thơm nghệ nhân đích thực. Quá trình này tốn nhiều công sức, nhưng Creed được thúc đẩy bởi nghệ thuật và sự hoàn hảo – một tác phẩm lịch sử vượt thời gian và đương đại trong một cái chai.

Sản phẩm nước hoa creed:

1- Nước hoa nam creed aventus:

Aventus by Creed là hương thơm Chypre Fruity dành cho nam giới. Aventus được ra mắt vào năm 2010. Aventus được tạo ra bởi Olivier Creed và Erwin Creed. Aventus tôn vinh sức mạnh, tầm nhìn và thành công, lấy cảm hứng từ cuộc sống đầy kịch tính của chiến tranh, hòa bình và sự lãng mạn của Hoàng đế Napoléon. Chai được trang trí với biểu tượng màu bạc của một con ngựa và người cưỡi.
Các thành phần tốt nhất đã được lựa chọn thủ công cho chế phẩm này, và cha và con trai đã phát triển hương thơm đầy khiêu khích, nam tính và lạc quan này như một nỗ lực chung.

Hương đầu: quả nho đen, cam bergamot, táo và dứa.

Hương giữa: hoa hồng, bạch dương khô, hoa nhài Maroc và hoắc hương.

Hương cuối: rêu sồi, xạ hương, long diên hương và vani.

2- Nước hoa nữ creed aventus for her:

Ra mắt vào năm 2015, Aventus for Her đánh dấu sự đối lập nữ tính không thể cưỡng lại với hương thơm huyền thoại dành cho nam giới, Aventus.

Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ quyền lực nhất trong lịch sử – từ hoàng gia và những người có tầm nhìn xa đến các nghệ sĩ và nhà văn – loại nước hoa táo bạo và gợi cảm này báo hiệu cho người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ của ngày hôm nay.

Hương đầu là Quả táo xanh, Cam Bergamot, Cây hoắc hương, Quả chanh, Tiêu hồng và Hoa violet;

hương giữa là Xạ hương, Hoa hồng, Gỗ đàn hương và Cỏ hương bài;

hương cuối là Nho đen, Đào, Hổ phách, Ylang-Ylang và Tử đinh hương.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển