Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Thương hiệu Dior

Christian Dior, thường được gọi là Dior, là một công ty hàng xa xỉ nổi tiếng với việc cách mạng hóa ngành công nghiệp thời trang phụ nữ. Thương hiệu này được cho là đã kích hoạt sự hồi sinh của Paris với tư cách là trung tâm thời trang của thế giới sau khi tầm quan trọng của nó giảm dần sau Thế chiến thứ hai. Đặc biệt, Dior đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong một loạt các sản phẩm toàn cầu, bao gồm mỹ phẩm, nước hoa và thời trang.

Dior Designer có 257 loại nước hoa. Dior đã là một công ty nước hoa trong nhiều năm. Phiên bản cũ nhất được tạo ra vào năm 1947 và phiên bản mới nhất là vào năm 2022.

Những chai nước hoa thương hiệu Dior nổi tiếng:

Nước hoa nam Dior:

1 Dior Sauvage Eau de Parfum

Sauvage Eau de Parfum của Dior là nước hoa dành cho nam của Amber Fuger. Sauvage Eau de Parfum được ra mắt vào năm 2018. Người thiết kế ra loại nước hoa này là Francois Demachy.

Dior Sauvage EDP 100ml
dior sauvage edp 100ml

Hương đầu là cam bergamot.

Hương giữa là tiêu Nhật Bản, hoa oải hương, hoa hồi và nhục đậu khấu.

Hương cuối là ambroxide và vani.

2. Dior Homme Intense

Dior Homme Intense 2011 của Dior là một hương thơm xạ hương hoa gỗ dành cho nam giới. Dior Homme Intense 2011 được ra mắt vào năm 2011. Người thiết kế ra loại nước hoa này là Francois Demachy.

Dior Homme Intense EDP 100ml
dior-homme-intense-edp-100ml

Hương đầu là hoa oải hương.

Hương giữa là hoa diên vĩ, ambrette (xạ hương) và quả lê.

Hương cuối là Virginia Cedar và Vetiver.

Nước hoa nữ Dior:

1 DIOR J’adore

J’Adore Eau de Parfum là hương hoa nữ tính tuyệt vời của Dior.
Bó hoa được làm thủ công từng chi tiết, giống như một bông hoa được làm tỉ mỉ. Tinh chất của Iran Iran và tinh chất của hoa hồng gấm hoa Thổ Nhĩ Kỳ trong hương hoa trái cây được kết hợp với một cặp hoa nhài cỏ quý hiếm và cây kim mai Ấn Độ với hương trái cây và sự gợi cảm.

nước hoa quý bà dior
“J’Adore là một mùi hương đặc biệt bởi vì nó thách thức sự dễ dàng bị quyến rũ và vẫn có đặc điểm ban đầu. Da thịt không trọng lượng. Nó kết nối sự đối lập và làm cho hương hoa mang tính biểu tượng trở nên hấp dẫn và độc đáo. Một nguyên liệu bí ẩn. J’adore đã phát minh ra một loại không -có hoa tồn tại. »»
Francois Demachy, nhà pha chế nước hoa nhà Dior

Chai J’adore cũng nữ tính như chính hương thơm, với những đường cong gợi cảm của chiếc amphora thần thoại của Christian Dior và được tô điểm bởi chiếc vòng cổ Masai huyền thoại, giống như một viên ngọc đang múa trên cổ người phụ nữ …
“Jador là một mùi hương đặc biệt bởi vì nó dễ dàng giải quyết thách thức của những đặc tính hấp dẫn nhưng độc đáo. Nó là một loại thịt không trọng lượng. Nó kết nối sự đối lập và quyến rũ hương hoa mang tính biểu tượng. Nó là một thành phần tạo nên tổng thể bí ẩn và độc đáo. J’adore đã phát minh ra một loài hoa không tồn tại. Francois Demachy, nhà pha chế nước hoa của Maison Dior J’Adore

Eau de Parfum kết hợp những bông hoa đẹp nhất trên thế giới.

Ylang-ylang với hương trái cây và cảm giác kỳ lạ. Damaskena của Thổ Nhĩ Kỳ, cảm giác mạnh và thú vị. Bao gồm hương hoa nhài Randy Florum, mơ và mứt của Grasse. Hoa nhài Sunbuck từ Ấn Độ. Hương vị ấm áp của hoa cam. Hoa huệ Ấn Độ với vẻ đẹp màu trắng và nhiều đầu. Chai J’adore cũng nữ tính như chính hương thơm, với những đường cong gợi cảm của chiếc amphora thần thoại của Christian Dior và được tô điểm bởi chiếc vòng cổ Masai huyền thoại, giống như một viên ngọc đang múa trên cổ người phụ nữ …

2. Miss Dior:

Những giấc mơ thời trang cao cấp, Miss Dior Eau de Parfum mới. Nhiều thành phần màu sắc của chai được trang trí bằng những chiếc nơ đặc biệt.
Miss Dior Eau de Parfum mới là một bó hoa đầy màu sắc như “Millefiori” với hương thơm của hoa hồng thủy tinh, hoa mẫu đơn, hoa diên vĩ và hoa huệ của thung lũng. Là một thiết kế đặc biệt của thời trang cao cấp, các nút thắt thời trang cao cấp của Miss Dior được thêu với nhiều điểm nhấn hoa sặc sỡ.

nước hoa nữ Miss Dior Eau De Parfum 2021 100ml
nuoc-hoa-chinh-hang-phap-miss-dior-eau-de-parfum-2021-100ml_1440_1200-mfparis

“Sự gợi cảm của bó hoa Miss Dior Eau de Parfum mới đánh thức mọi giác quan của chúng ta. Hãy tôn vinh những bông hoa hồng mượt mà và da thịt thăng hoa với hoa mẫu đơn đầy phấn khích được bao quanh bởi hoa loa kèn tươi của thung lũng và hoa diên vĩ. Francois Demachy, Dior Perfumer-Creator.
Dải ruy băng Miss Dior sang trọng, hơi táo bạo, được gọi là “dao găm” hoặc “đuôi én”, là một đặc điểm phổ biến của thời trang cao cấp. Ngày nay, nó tự đổi mới với sự sang trọng và bí quyết phi thường. Để quấn cổ chai, một xưởng bí mật, một trong những nhà sản xuất ruy băng lớn nhất của Pháp, đã tạo ra một dải ruy băng đặc biệt dành riêng cho việc tạo ra buổi trình diễn thời trang cao cấp trong nhiều thập kỷ.
Một dải ruy băng jacquard được dệt từ khoảng 396 sợi chỉ, được phát triển trong nhiều tháng trên khung dệt gỗ truyền thống. Mỗi cm chứa khoảng 12.000 đường chéo. Filigree, tạo ra chính xác

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển