Hiển thị tất cả 9 kết quả

-4%
 2.500.000 2.700.000
 2.400.000 2.900.000
 280.000 2.800.000
-7%
 2.750.000
-9%
 2.050.000 2.800.000

Giorgio Armani là một nhà tạo mẫu thời trang người Italia. Ông nổi tiếng trong việc thiết kế cho các dòng sản phẩm y phục nam giới.

Cảm hứng nước hoa Giorgio Armani

Cá nhân, cảm xúc và khó quên, nước hoa có tính vận chuyển và chúng tạo ra tác động lâu dài.

Nước hoa Armani được lấy cảm hứng từ những phẩm chất giống như các bộ sưu tập thời trang Armani: cần thiết nhưng phức tạp.

Bộ sưu tập nước hoa Armani bao gồm một số mùi hương đã trở thành biểu tượng nước hoa. Các bộ sưu tập đặc trưng – Sì và Acqua di Gioia cho nàng, Acqua di Giò và Mã cho chàng, – đã trở thành những phần mở rộng vượt thời gian của thương hiệu Armani, đồng nghĩa với sự thanh lịch, đơn giản và gợi cảm.

Dòng sản phẩm nước hoa Acqua di Giò mời gọi thế giới trải nghiệm Pantelleria, một hòn đảo hoang sơ và đầy đá được mặt trời nung nấu và tắm mát bởi đại dương. Mùi hương tươi mát và sâu lắng, bao gồm các gợi ý của tuyết tùng và cam bergamot, luôn gợi nhớ đến việc ngâm mình trong biển.

ACQUA DI GIÒ PROFONDO

Sự giải thích hiện đại và mãnh liệt của Acqua Di Giò pha trộn giữa hương biển với sự kết hợp của các tinh chất thơm và hương gỗ biển quay trở lại nguồn gốc của dòng sản phẩm: biển.

Armani Code

Người đàn ông hay phụ nữ đeo Armani Code đều hấp dẫn và tinh vi, có từ tính vô tận. Với hương đầu của hoa cam dành cho phụ nữ, gỗ và đậu tonka dành cho nam giới, dòng sản phẩm Code dành cho những ai biết rằng mùi hương là chìa khóa của sự quyến rũ.

Giorgio Armani Sì

Dành cho người phụ nữ can đảm, người phụ nữ có tinh thần phiêu lưu, người phụ nữ muốn trải nghiệm mọi thứ mà thế giới mang lại, Armani đã tạo ra Sì. Đây là hương thơm dành cho người phụ nữ nói “Sì”, vâng với cuộc sống. Sì đại diện cho tất cả các khía cạnh của người phụ nữ hiện đại. Hãy nghe thêm từ đại sứ của Sì, Cate Blanchett.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển