Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thương hiệu Swisse

Đó là một hành trình đáng kinh ngạc trong hơn 50 năm qua, một thời gian của sự tìm tòi, khám phá, phấn khích và can đảm. Một cuộc tìm kiếm không ngừng trên toàn cầu để tìm các thành phần đẳng cấp thế giới, một quá trình phát triển không ngừng để luôn đi đầu trong đổi mới và cam kết không ngừng thay đổi để hỗ trợ và dẫn đầu sự thay đổi trong ngành chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi tự hào đã làm được tất cả những điều này và hơn thế nữa, vì vậy chúng tôi có thể tiếp tục tạo ra những gì nằm ở trung tâm của Swisse. Sản phẩm chất lượng cao hỗ trợ và hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc.
NHẪN KEVIN LÀ AI?

Mong muốn của Kevin Ring là giúp hàng tỷ người trên thế giới trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn vẫn là trọng tâm trong DNA của Swisse. Chúng tôi đã dành nhiều năm đến những nơi xa nhất trên thế giới để tìm nguồn nguyên liệu cao cấp và phát triển các khái niệm sáng tạo, dẫn đến hơn 200 sản phẩm hiện tạo thành dòng sản phẩm Swisse. Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và dịch vụ của mình với bạn, để hỗ trợ bạn trong hành trình hướng tới sức khỏe và hạnh phúc của chính mình.
HÀNH TRÌNH CỦA WELLNESS: SWISSE QUA NHỮNG NĂM

Từ một cửa hàng nhỏ ở Collingwood, Úc, đến một doanh nghiệp toàn cầu có ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới thông qua hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Nhiệm vụ cá nhân của Swisse là một hành trình đáng kinh ngạc đã kéo dài nửa thế kỷ.

50 NĂM THÀNH CÔNG

Kỷ niệm 50 năm Sức khỏe với Giám đốc điều hành Swisse Nick Mann. Video ngắn này ghi lại những điểm nổi bật trong cam kết liên tục của Swisse đối với Sức khỏe – Đối với tất cả người Úc, các thành viên trong nhóm Swisse của chúng ta, cộng đồng của chúng ta, đối tác của chúng ta và hành tinh của chúng ta.

Logo MFParis

Thuộc Marais De France đã đăng ký kinh doanh với nhà nước (MST: 834911454).
Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực mang Hàng Nội Địa Pháp cao cấp nhất về đến tay người tiêu dùng Việt Nam một cách trọn vẹn nhất....

cửa-hang-nuoc-hoa-go-vap

Showroom

284 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Thanh Toán

Đơn Vị Vận Chuyển