Mùi hương nước hoa – một sản phẩm nước hoa đắc đỏ được hình thành từ những thành phần nào. Tại sao một chai nước hoa chính hãng lại có mùi hương tuyệt vời đến như vậy ? Hãy cùng MF Paris tìm hiểu về nguồn nguyên liệu tạo nên những chai nước hoa mà bạn đang tìm kiếm lâu nay.

1: Mùi hương nước hoa từ cam chanh:

Thông thường, chúng ta mô tả toàn bộ phổ biến của các loại trái cây thuộc họ cỏ thuộc họ cam quýt , được đặt theo tên của Hesperides, loài tiên nữ trong thần thoại Hy Lạp. Đây là các loại trái cây hoặc nguyên liệu thô có mùi cam quýt (đặc biệt là cỏ roi ngựa và sả) và một số ít nằm trong số các thành phần cổ xưa nhất trong sản xuất nước hoa cùng với nhựa. Các biến thể hiện đại hơn, chẳng hạn như bưởi chùm, bưởi chùm, yuzu và hassaku, là những phát triển tương đối gần đây trong lĩnh vực chiết xuất nước hoa.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Cam Chanh:
Mùi Hương Nước Hoa Cam Chanh

Trong hầu hết các trường hợp, các tinh chất cam quýt được thể hiện hoặc được thể hiện lạnh để giữ được độ tươi vốn có của chúng. Petitgrain là một ngoại lệ, vì nó sinh ra từ quá trình chưng cất hơi nước của cành và lá của cây cam đắng.

Cam quýt mang lại chất lượng sảng khoái và sủi bọt cho nước hoa, chiếm vị trí hàng đầu làm nức mũi chúng ta một cách thích thú. Chúng rất hữu ích cho việc giải tỏa tâm trí và cảm thấy vui vẻ và lạc quan, mang đến một bầu không khí thanh lịch và sạch sẽ dễ dàng. Đặc biệt cam Bergamot là một phần không thể thiếu trong công thức Eau de Cologne cổ điển. Cam quýt là bạn đồng hành cổ điển với hương hoa và nhựa dẻo dai hơn trong nước hoa phương Đông và chúng cũng là bạn đồng hành tốt với các hương trái cây khác, cắt giảm lượng đường và tăng vị chua.

2: Mùi hương nước hoa từ các loại trái cây, rau,các loại hạt:

Hương trái cây ngoài cam quýt (tạo thành một lớp riêng của nó) đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây đến mức chúng xứng đáng có một danh mục của riêng mình. Các nốt rau bất thường hơn, đôi khi được hiển thị thông qua ảo ảnh: một ví dụ sẽ là nốt trên củ cải mà thân rễ iris đôi khi tạo ra.

Theo quy luật, trái cây và rau quả có khả năng chống lại các quá trình chưng cất và chiết xuất do tỷ lệ nước rất cao trong trang điểm tự nhiên của chúng, và chúng vẫn là một dấu hiệu tái tạo trong nước hoa. Hiệu ứng của chúng bao gồm từ sảng khoái đến mọng nước, cho đến mốc meo và bí ẩn.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Các Loại Trái Cây, Rau,Các Loại Hạt
Mùi hương nước hoa từ các loại trái cây, rau,các loại hạt

Trái cây và rau củ cung cấp một kết cấu đa sắc thái và cảm giác sảng khoái trong nước hoa. Trái cây đặc biệt là loại trái cây cực kỳ phổ biến trong những năm 2000, trong khi đào và mận là những thành phần chính trong “cơ sở” của các nhà chế tạo nước hoa cổ điển , nơi sản xuất ra nhiều loại nước hoa mang tính biểu tượng của nửa đầu Thế kỷ 20.

Các loại hạt trong nước hoa thường bao gồm hạnh nhân rất phổ biến (đôi khi bị nhầm lẫn với cây bánh anh đào, là một loại cây trực thăng và thường được tái tạo thông qua cùng một vật liệu được sử dụng để tái tạo heliotrope và mimosa, đậu phộng , quả phỉ . Chúng đều là những nốt nhạc được tái tạo lại. Nutty có thể là điểm neo tuyệt đẹp cho các vật liệu thanh tao hơn hoặc đất hơn, chẳng hạn như cỏ vetiver, được chứng minh trong cỏ Vetiver Tonka và trong Hermessences.

3: Mùi hương nước hoa từ những bông hoa:

3.1: Mùi hương nước hoa từ bông hoa đủ màu:

Nước Hoa Từ Bông Hoa

Một thể loại hương thơm tự nhiên, có mùi trực tiếp của hoa thơm, thường có nhiều sắc thái: từ hương đầu chuối của ylang-ylang, sắc thái rượu trong hoa hồng tươi và đặc tính giống như hạt hạnh nhân của heliotrope, cho đến hoa cam thảo bên cạnh hoa huệ mới hái, xuyên qua hương thơm của mơ của osmanthus, những nét chấm phá của hoa mộc lan và những khía cạnh caramel của hoa oải hương, những bông hoa có thể thể hiện những khía cạnh đáng ngạc nhiên không bao giờ ngừng mê hoặc không chỉ côn trùng mà còn cả con người.

Nhiều loài hoa được kết xuất thông qua các nguồn tự nhiên: Hoa hồng và hoa nhài nổi tiếng được đánh giá cao nhờ những tinh chất vô song của chúng, được kết xuất thông qua nhiều kỹ thuật khác nhau (chiết xuất dung môi, nước hoa, chưng cất). Các chất chiết xuất từ ​​hoa tự nhiên khác bao gồm cây chổi, hoa huệ, hoa oải hương, hoa oải hương, cúc trường sinh, ylang ylang và cúc vạn thọ.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Bông Hoa Đủ Màu:
Mùi hương nước hoa từ bông hoa đủ màu

Những bông hoa khác từ chối mang lại hương thơm cốt lõi của chúng, hoặc năng suất thấp đến mức tái tạo mùi hương trong phòng thí nghiệm là cách nên làm. Violet, hoa sen và hoa súng thực sự tạo ra một sản phẩm tuyệt đối, nhưng nó rất đắt và sản lượng quá nhỏ nên chỉ những thương hiệu thích hợp và thủ công / hoàn toàn tự nhiên mới đủ khả năng sử dụng chúng.

Những bông hoa sau đây thường được tái tạo trong phòng thí nghiệm thông qua một số phân tử tổng hợp: lan Nam Phi, hoa mẫu đơn, hoa huệ thung lũng, mimosa, heliotrope, violet (hầu hết thời gian), jonquil, thủy tiên, hyacinth …

Hương thơm hoa cỏ tạo thêm nét lãng mạn và thường nữ tính cho bố cục, làm tăng cảm giác vẻ đẹp tự nhiên có được từ việc ngửi một chế phẩm, thổi hương đầu thoáng qua lên tấm thảm nơi mọi thứ đều có vị trí của nó và giảm bớt một số nặng nề của các vật liệu bền bỉ hơn, chẳng hạn như như nhựa và nhựa balsam. Các chất chiết xuất từ ​​hoa tự nhiên cũng có tác dụng với tinh thần, nếu chúng ta tin vào liệu pháp hương thơm, trong việc cải thiện sự tiếp xúc với thế giới tự nhiên và nâng cao tinh thần.

Rõ ràng, hoa đóng một vai trò quan trọng trong họ hương hoa, nhưng chúng có thể xâm nhập vào hầu hết tất cả các thành phần nước hoa ở dạng này hay dạng khác, từ eau de cologne nhẹ nhàng nhất đến phương Đông tươi tốt nhất, thậm chí trong một số loại nước hoa nam tính. Đáng chú ý, chúng đóng một vai trò hấp dẫn trong “hướng hoa” , nơi chúng tỏa sáng rõ ràng nhất giữa sự sang trọng của các vật liệu có nguồn gốc phương Đông.

3.2: Mùi hương nước hoa từ bông hoa trắng:

Nước Hoa Từ Bông Hoa Trắng

Đây là một phân nhóm trong nhóm Hoa, nhưng nó xứng đáng với mục nhập riêng của nó do thực tế là “hoa trắng” là cơ sở cho toàn bộ phân loại hương thơm: “hoa trắng”. Bởi hoa màu trắng, chúng tôi đề cập đến hoa cam, hoa nhài, cây dành dành, hoa huệ, hoa lan chuông. Mặc dù kim ngân hoa thực sự có thể có màu vàng trong tự nhiên, nhưng đặc điểm mùi hương của nó không phải là của hoa màu vàng (chẳng hạn như mimosa, và nó được tiêu biểu bởi hương thơm ngào ngạt của hoa trắng.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Bông Hoa Trắng
Mùi hương nước hoa từ bông hoa trắng

Lily of the Valley, mặc dù có màu trắng, được xếp vào loại “hoa xanh” vì nó thiếu một số đặc điểm của các loài hoa trắng khác và có chung khía cạnh với các thành viên khác của nhóm “hoa xanh” (theo phân loại của Edmond Roudnitska) : lục bình và thủy tiên.

Hoa trắng có mùi hương mê hoặc nhất trong tất cả các loài hoa; tươi tốt, sang trọng và thực sự say mê, gần như là mã cho sự nữ tính mãnh liệt trong bất kỳ loại nước hoa nào mà họ tham gia.

4. Mùi hương nước hoa từ thực vật xanh:

Nước Hoa Từ Thực Vật Xanh

Bằng thuật ngữ “xanh”, chúng tôi đề cập đến các ghi chú của lá bị gãy và cỏ mới cắt, có chất lượng tốt. Trong phân loại này, chúng tôi tìm thấy một số tinh chất cay nồng cổ điển, chẳng hạn như galbanum, thực chất là một loại nhựa từ một loại cỏ cao với đặc điểm mùi màu xanh lá cây có gân và hơi đắng. Đây là nốt hương đầu giống như mùa xuân của chiếc Vent Vert cổ điển của Balmain, nơi nó lần đầu tiên được đưa vào sử dụng với vai trò diễn viên chính.

Lá vả là một nốt nhạc độc đáo được thể hiện thông qua chất tổng hợp mang lại cho các loại nước hoa “vả” hiện đại mùi hương ngọt ngào từ màu xanh lá cây từ trái dừa đến ngọt ngào. Một loại lá đặc biệt khác có tính cách đặc biệt là lá cà chua.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Thực Vật Màu Xanh
4. Mùi hương nước hoa từ thực vật màu xanh

Violet leaf là một ghi chú “lá” xanh hiện đại rất phổ biến. Nó mang lại cảm giác giống như nước gợi nhớ đến dưa chuột mới cắt cho nhiều chế phẩm, đặc biệt là những loại nam tính. Ngoài một danh mục phụ là các ghi chú của lá trà kết hợp với hương thơm độc đáo của chúng, theo đó các nhà pha chế nước hoa lựa chọn đa dạng (xanh lá cây, đỏ, trắng, đen, ô long, v.v.).

Các loại thảo mộc được các nhà chế tạo nước hoa gọi là “hương thơm”. Chúng bao gồm các loại thảo mộc mà chúng ta biết từ nấu ăn, chẳng hạn như hương thảo, cỏ xạ hương, bạc hà, ngải giấm, kinh giới, thì là, húng quế (được coi là một loại gia vị nhờ hàm lượng eugenol của nó), cây xô thơm, hồi. Những loại khác, chẳng hạn như artemisia, calamus, angelica và spikenard (jatamansi) có chất lượng thân thảo mạnh mẽ, đặc biệt đến mức đặc trưng ngay lập tức cho các chế phẩm mà chúng nhập vào.

5. Mùi hương nước hoa từ gia vị:

Nước Hoa Từ Gia Vị

Nhóm Gia vị là một thể loại nước hoa quen thuộc, chủ yếu nhờ chúng được đưa vào thực phẩm từ lâu đời. Một số người trong số họ tự hào về vị trí trong bất kỳ tủ gia vị nhà bếp tự trọng nào, chẳng hạn như quế, hạt tiêu, đinh hương, rau mùi, gừng. Những loại khác lạ hơn, từ nghệ tây quý giá được hái bằng tay, đến me và caraway và hạt tiêu hồng có màu hồng rất nhẹ nhàng. Các loại gia vị thực sự luôn được làm khô, nhưng có một số loại thảo mộc có vị cay đối với chúng, chẳng hạn như oregano. Chúng có thể được sử dụng cả tươi hoặc khô.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Gia Vị
Mùi hương nước hoa từ gia vị:

Các loại gia vị được phân loại là “nóng / ngắn” (nồng và cháy trong thời gian ngắn) như quế, và “lạnh / dài” (nhẹ nhàng hơn, tạo cảm giác mát lạnh hơn là bỏng, với dư vị kéo dài) như rau mùi, caraway và thảo quả. Điều này giúp nhà pha chế nước hoa đạt được hiệu quả mong muốn khi xử lý các loại gia vị theo quan niệm của mình về hương thơm. Chúng có thể được kết hợp với các vật liệu tương tự để củng cố thông điệp của chúng, hoặc chúng có thể cung cấp một yếu tố ghép nối.

6: Mùi hương nước hoa ngọt ngào:

Nước Hoa Hương Ngọt Ngào

Nhóm hương thơm mọng nước này đã thực sự thành lập và nhân rộng từ đó với sự ra đời của nước hoa “dành cho người sành ăn”, một nhánh phụ của nhóm hương thơm phương Đông, vào những năm 1990 và 2000. Những loại nước hoa này, phần lớn được xây dựng trên vani, gợi nhớ đến mùi foody, đặc biệt là đồ ngọt và món tráng miệng; từ mùi sô cô la, kem tươi và caramel đơn giản hơn đến các công thức phức tạp hoặc kỳ lạ hơn như bánh hạnh nhân, crème brulée, các loại bánh nướng nhỏ và kẹo hạnh nhân dai.

Nước hoa “dành cho người sành ăn” thành công đầu tiên là Angel, ra mắt vào năm 1992, tạo ra hiệu ứng caramel và sô cô la thông qua việc sử dụng ethyl maltol , hoắc hương tự nhiên (có khía cạnh ca cao) cùng với tiêu chuẩn công nghiệp. Kể từ đó, nhờ sự thành công về mặt thương mại của Angel, mùi tráng miệng đã phát triển mạnh mẽ và nhóm hương này là một trong những hương quan trọng nhất trong ngành nước hoa đương đại. Mặc dù một số chất liệu tự nhiên có các khía cạnh ngọt ngào hoặc ngọt ngào, nhưng phần lớn các nốt nhạc này được tái tạo thông qua sự đan xen khéo léo giữa chất tự nhiên và chất tổng hợp.

Mùi Hương Nước Hoa Ngọt Ngào
Mùi hương nước hoa ngọt ngào

Mặc dù chủ yếu được sử dụng trong các loại nước hoa nữ, có thể dễ dàng bao gồm các nốt hương ngọt ngào hơn, nhưng các nốt hương dành cho người sành ăn không bị loại trừ khỏi các mùi hương nam tính hoặc chia sẻ.

Những nốt hương có thể ăn được này tạo ra cảm giác sảng khoái và vui tươi, dẫn đến việc kích thích vị giác ngoài lỗ mũi, do đó xác nhận thực tế rằng hương vị là sự kết hợp của vị giác và khứu giác. Chúng khiến chúng ta nhìn thấy nước hoa của mình theo một cách hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn khi được sử dụng bởi một nhà chế tạo nước hoa có tay nghề cao, người có thể điều khiển chúng để tạo ra những hương thơm ngày càng phức tạp.

7. Mùi hương nước hoa từ rêu và gỗ:

Các nốt hương gỗ rất đáng tin cậy và mềm dẻo, một loại Jack trong bộ bài của một nhà pha chế nước hoa có tay nghề cao, cung cấp phần cuối của một bố cục và củng cố các yếu tố khác theo cấu trúc khứu giác của chúng. Một vài nốt hương gỗ quý giá có thể đóng vai trò là nốt hương đầu hoặc nốt hương giữa, cụ thể là gỗ hồng sắc.

Hồ sơ mùi hương của rừng trải dài khắp các cây khác nhau. Một số trong số chúng có thể có mùi hắc ín và mùi phenolic, giống như gỗ guiacwood. Những người khác thì khắc khổ và gợi nhớ đến một trường hợp của những chiếc bút chì mới; nghĩ rằng cây tuyết tùng. Những loại khác vẫn có dạng kem, màu trắng đục, có mùi thơm và mềm sâu, giống như gỗ đàn hương. Và có những nốt hương gỗ rất riêng biệt đến nỗi chúng có thể đặc trưng cho toàn bộ thành phần: Trầm hương / Oud, đúng hơn là sản phẩm phụ của quá trình chống lại bệnh nấm của cây Aquillaria, rất phong phú và phức tạp, nó bao gồm cả hạt, gỗ, mốc, thậm chí mùi hương camphoraceous. Hoặc nghĩ rằng cây thông hoặc linh sam nhắc nhở chúng ta về các mùa cụ thể như thế nào, nhờ vào sự liên kết của chúng.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Rêu Và Gỗ
Mùi hương nước hoa từ rêu và gỗ

Nghĩ rằng một số nốt hương gỗ được tạo ra thông qua các phương tiện tự nhiên, chẳng hạn như quá trình ngâm và chưng cất các mảnh gỗ thực tế, một số ghi chú khác, cũng như một số ghi chú có thể được tạo ra thông qua sản phẩm tự nhiên, được sản xuất thông qua tổng hợp trong phòng thí nghiệm. Các lý do bao gồm tính bền vững, hiệu quả chi phí và an toàn.

Cỏ Vetiver và hoắc hương là những ngoại lệ thú vị trong nhóm hương gỗ, trong đó cỏ vetiver thực sự là một loại cỏ có hệ thống rễ phức tạp và hoắc hương là lá của một cây bụi phương Đông, nhưng đặc điểm mùi hương của chúng là mùi gỗ, do đó được phân loại. Hương gỗ được coi là xuất sắc nhất trong lĩnh vực nước hoa nam tính, chủ yếu nhờ vào sự liên kết mạnh mẽ mà cây cối mang lại cho tâm trí và ít hơn do mùi hương của chúng, nhưng tính mềm dẻo của chúng khiến chúng trở thành một thành phần thiết yếu trong các loại nước hoa nữ tính và dùng chung. Thật vậy, có rất ít loại nước hoa không có ít nhất một nốt hương gỗ trong lớp trang điểm của họ.

Rêu bao gồm một nhóm phụ, vì chúng bao gồm các sinh vật địa y ký sinh phát triển trên cây, chẳng hạn như cây sồi và rêu cây . Đặc điểm mùi hương của rêu là không thể thay thế, mặc dù những nỗ lực lớn đã được thực hiện trong ngành công nghiệp nước hoa để tạo ra các phân tử giống mùi hương hiện nay khi những nguyên liệu thô này đã được Hiệp hội Nước hoa Quốc tế (IFRA) kiểm duyệt.

Rêu có mùi hương đắng như mực, với một âm u sâu thẳm, đáng lo ngại, có màu xanh đậm, tái tạo nền rừng trong suốt mùa thu. Vì lý do này, chúng nổi tiếng được sử dụng như xương sống của họ hương thơm chypre và fougère; thực sự, Oakmoss là một chân trong bộ ba của đàn phù hợp bao gồm bộ xương của hai loại này. Đặc tính của chúng là nền tảng, trầm ngâm, nội tâm và gợi cảm tối tăm, tạo cho nước hoa retro một chất lượng đặc biệt.

8.Mùi Hương nước hoa từ nguyên liệu thô RESINS VÀ BALSAMS:

Các nguyên liệu thô nằm dưới cái ô của nhựa và vỏ trai là một trong những thành phần cổ xưa nhất của nước hoa, thường là cơ sở của họ mùi hương phương Đông. Chúng được phân loại thành các cấu hình khứu giác khác nhau tùy theo đặc tính thơm của chúng.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Nguyên Liệu Thô Resins Và Balsams
Mùi Hương nước hoa từ nguyên liệu thô RESINS VÀ BALSAMS

Thành phần có mùi balsamic mềm mại gồm vani, benzoin, Peru balsam, Tolu balsam . Họ có một giọng điệu nhẹ nhàng, đồng thời họ nhẹ nhàng bao bọc và có một đặc điểm rõ ràng. Chúng giúp hoa tươi lâu hơn, và nhờ các đặc tính của chúng khi được sử dụng với số lượng lớn, chúng tạo ra hoa bán phương Đông hoặc hoa có hoa (kết hợp với tinh chất hoa phong phú).

Thành phần nhựa nhũ hương , nhựa bạch dương. Những vật liệu này sâu hơn, với một đường mòn kéo dài giúp tăng thêm tính độc đáo và khả năng chiếu sáng cho bố cục. Vì bản thân chúng đến từ vỏ cây dưới dạng tinh thể nhựa “nước mắt”, chúng kết hợp rất tốt với mùi hương gỗ.

9. Mùi hương nước hoa từ động vật:

Thuật ngữ “động vật” đề cập đến cả nguyên liệu tạo hương thơm thô và ghi chú “tưởng tượng” (có được từ quá trình tổng hợp trong phòng thí nghiệm) trực tiếp gợi lên mùi hương gợi nhớ đến động vật — có thể là động vật có thật, hoặc ẩn dụ hơn, là bản chất giống như bản năng động vật của con người chúng ta. —Và lực lượng nguyên thủy của chúng.

Trong nước hoa, ghi chú động vật theo truyền thống được thể hiện thông qua xạ hương hươu, nai, long diên hương và cầy hương, nhưng ngày nay, những lo ngại về đạo đức đối với phúc lợi của những loài động vật này đã khiến việc sử dụng chúng trở nên lỗi thời và việc thay thế bằng các biến thể tổng hợp là một quy luật. (Chỉ có long diên hương là không có tính chất độc ác, được chính cá nhà táng trục xuất tự nhiên trong đại dương, nhưng nó là một thành phần rất hiếm và đắt tiền cho hầu hết các mục đích thương mại, vì vậy các chất tổng hợp tái tạo mùi thơm của nó là phương pháp tiêu chuẩn).

Mùi Hương Nước Hoa Từ Động Vật
Mùi hương nước hoa từ động vật

Đặc biệt, xạ hương đã được tổng hợp trong phòng thí nghiệm với hàng trăm biến thể, dẫn đến các cấu hình mùi hơi khác nhau cho mỗi loại (Galaxolide, Habanolide, Ethyl Brassylate, Allyl Amyl Glycolat, v.v.).

Hương hổ phách khác với long diên hương ở chỗ, hương đầu là hỗn hợp các loại nhựa tạo ra một mùi hương ấm áp, ngọt ngào và rất sâu (thường thuộc họ “Phương Đông”), trong khi hương sau là một nốt sâu khá mặn, phảng phất như da thịt với không có sự ngọt ngào tuyệt vời cho nó.

Một số trường hợp động vật được sử dụng gián tiếp để làm ghi chú động vật – hoàn toàn không gây hại cho động vật được đề cập – là hyrax (phân hóa đá được sử dụng), cồn lông dê, vỏ sò nướng và sáp ong từ tổ ong. Một số loài thực vật, chẳng hạn như Angelica và Ambrette Seeds, cũng tạo ra các hợp chất có mùi động vật để tái tạo xạ hương.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nước hoa sử dụng “ghi chú tưởng tượng”, được tạo ra thông qua sự pha trộn sáng tạo của các thành phần khác nhau hoặc hoàn nguyên tổng hợp duy nhất, gợi lại bầu không khí của một số mùi hương với suy luận của động vật, chẳng hạn như sữa, trứng cá muối, sao biển, bắp cải chồn hôi, thịt xông khói, vết cắt bbq, da hoặc da lộn.

10. Mùi hương nước hoa từ nước đồ uống:

Nước hoa thường tái tạo lại mùi hương của các loại đồ uống phổ biến trong một số công thức của chúng, từ hương vị lễ hội của rượu Champagne và hương vị thơm ngon của caramel của Coca Cola, đến hương vị nhiệt đới của Pina Colada hay độ béo ngậy của một tách cappuccino ngon. Những hoạt động giải trí này có thể thực hiện được bằng cách:

* sử dụng các thành phần tạo nên một phần công thức cho một loại đồ uống nhất định (ví dụ: Coca Cola, trong đó nổi bật là nước chanh, chiết xuất vani, quế, neroli, cam, rau mùi và nhục đậu khấu)

* sự kết hợp của một số nguyên liệu thô với mùi hương mà chúng ta biết từ đồ uống (ví dụ như mùi rượu vang trong một số tinh chất hoa hồng, hoặc mùi hương giống như rượu gin của quả bách xù, bởi vì chất thứ hai thực sự được sử dụng để làm thơm mùi hương trước đây, v.v.)

* các phân tử tổng hợp đã được thiết kế để tạo ra hiệu ứng mong muốn.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Nước Đồ Uống
Mùi hương nước hoa từ nước đồ uống

Hương đồ uống trong nước hoa mang lại hiệu ứng mọng nước, ngon miệng, thường được kết hợp trong hỗn hợp hương hoa trái cây hoặc nước hoa “sành ăn” để quyến rũ vị giác cũng như lỗ mũi.

11: Mùi hương nước hoa từ nguyên liệu tự nhiên và tổng hợp:

Trong nhóm này, chúng tôi đặt các ghi chú mô tả như mùi bột, mùi đất và một số mùi bất thường có thể tìm thấy trong các chế phẩm nước hoa.

Mùi Hương Nước Hoa Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên Và Tổng Hợp
Mùi hương nước hoa từ nguyên liệu tự nhiên và tổng hợp

Trên đây là 11 nguồn nguyên liệu để tạo nên những chai nước hoa với đầy đủ các mùi hương mà bạn không thể cưỡng được. Nếu bạn thích mùi hương nước hoa nam thì hãy chọn những chai nước hoa có hương phù hợp như trên nhé. hãy tham khảo thêm các chai nước hoa được phân theo danh mục mùi hương nước hoa của MF Paris sẽ giúp bạn tìm được chai nước hoa ưng ý nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời