Lâu nay bạn luôn luôn muốn tìm kiếm các loại kem chống nắng cho da dầu, da mụn, da khô… Vậy bạn đã từ nghe về loại kem chống năng có khả năng phòng ngừa ung thư da chưa ?

Khi tia UVA và UVB đang ngày càng cao trong ánh nắng, những biện pháp chống nắng thông thường như mặc quần áo kín người đã không còn chịu nổi với những loại ánh sáng trên. Để nhằm bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác hại của ánh nắng.

Kem Dưỡng Da Chống Nắng Ngăn Ngừa Ung Thư Da Đầu Tiên Actinica Lotion Spf 50+ 80G

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một phương pháp điều trị có khả năng phòng chống ưng thu da mang tiên Actinica Lotion. Một sản phẩm được kê đơn trong việc bảo vệ da và phục hồi trong da liễu tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi xin khẳng định, sau khi bạn tìm hiểu bài hết chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có cho một phương pháp điều trị và ngăn ngừa ung thư da tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hãy tìm hiểu ngay để có thể bảo vệ gia đình và bản thân của bạn khỏi ưng thu da.

1. Actinica Lotion của thương hiệu nào ?

Galderma là công ty đi đầu trong lĩnh vực da liễu với đội ngủ y bác sĩ nghiên cứu khoa học cực kỳ lớn trên thế giới.

Trong hơn 35 năm, Galderma đã hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và học viện trên toàn cầu để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề về da và cung cấp các phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe làn da của mọi người trong suốt cuộc đời của họ.

Kem Chống Nắng Ngừa Ung Thư Actinica Lotion SPF 50

(7 customer reviews)
 480.000

Galderma cung cấp thuốc theo toa và các giải pháp thẩm mỹ, vượt xa việc điều trị các vấn đề về da để tăng cường làn da khỏe mạnh, điều trị làn da bị tổn thương và trẻ hóa làn da lão hóa. Galderma cũng cung cấp các sản phẩm không kê đơn, cung cấp cho người tiêu dùng những giải pháp họ cần để duy trì làn da khỏe mạnh trong suốt cuộc đời. 

2. Sự Ra Đời Của Kem dưỡng da chống nắng ngừa ưng thu da ACTINICA Lotion

Vào năm 2014, Galderma thông báo rằng ACTINICA Lotion là phương pháp điều trị và là một sản phẩm kem dưỡng da chống nắng có khả năng phòng ngừa ung thu da dành cho đối tượng có nguy cơ ung thu da cao hoặc đội tưởng vừa mới trải qua các quá trình điều trị da như Feel da,.. hoặc đối tượng bị nhiễm HIV/AIDS..

Kem Dưỡng Da Chống Nắng Ngăn Ngừa Ung Thư Da Đầu Tiên Actinica Lotion

Đây là loại sản phẩm dược mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất chứng minh được tính hiệu quả trong việc ngăn ngừa Ung Thư Da (NMSC).

Ung thư da được chia thành dạng ung thư tế bào sắc tố và ung thư không tế bào sắc tố (NMSC). Tại Singapore, NMSC phổ biến hơn nhiều so với ung thư tế bào sắc tố. Dạng ung thư tế bào sắc tố phát triển dữ dội hơn NMSC. Ung thư tế bào sắc tố là dạng u ác tính của tế bào biểu bì sản xuất hắc tố.

NMSC bao gồm ung thư tế bào vảy (SCC) và ung thư tế bào cơ bản (BCC). Trong dân số bình thường, BCC phổ biến hơn so với SCC. Người nhận ghép nội tạng rắn có tỷ lệ ung thư da cao hơn. SCC phổ biến hơn BCC đối với các bệnh nhân cấy ghép nội tạng rắn.

Nguồn ipsvn.com.vn

3. Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Actinica Lotion

Actinica là một bước tiến lớn trong việc chống nắng. Kem chống nắng phổ rộng, hiệu quả cao (SPF 50+) phù hợp với những bệnh nhân có nguy cơ bị tổn thương da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bảo vệ khỏi cả bức xạ UVA và UVB, với khả năng chống nước và mồ hôi trong hai giờ.

Công Dụng Kem Dưỡng Da Chống Nắng Ngăn Ngừa Ung Thư Da Đầu Tiên Actinica Lotion

Cơ sở liposome của Actinica nhắm vào các lớp trên của da – tối đa hóa khả năng bảo vệ ở nơi hiệu quả nhất. Nó chứa các bộ lọc UV có khả năng quang hóa và không chứa các hạt nano kẽm hoặc titan.

Vòi xịt có định lượng chính xác giúp bệnh nhân bôi lượng chính xác lên da.

Được chấp nhận về mặt thẩm mỹ, bệnh nhân cho biết họ tuân thủ rất tốt khi sử dụng Actinica.

Không có hương thơm và chất nhũ hóa PEG đảm bảo kem dưỡng da được thấm cực và phù hợp với mọi loại da.

Actinica Lotion là một sản phẩm dược mỹ phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng với bộ định lượng và khả năng chống tia cực tím rất cao, được phát triển đặc biệt dành cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư da.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Ngăn Ngừa Ung Thư Da Isdin Pháp

Thành phần Actinica Lotion: 

bis-ethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine, ethylhexyl triazone, isoamyl p-methoxy cinnamate, ethyl hexyl methoxy cinnamate, methylene bis benzotriazolyl tetramethyl butyl phenol, butyl methoxybenzoylmethane, propyl paraben,

 Kết Quả Đạt Được Khi Sử Dụng Kem dưỡng da chống năng Actinica Lotion

  1. Giảm 53% chứng dày sừng quang hóa (là những thay đổi tiền ung thư da (keratinocytes) ) trong vòng 2 năm sau khi sử dụng thường xuyên Actinica Lotion.
  2. Không có ung thư biểu mô tế bào vảy xâm lấn mới trong vòng 2 năm sử dụng Actinica Lotion thường xuyên.
  3. Actinica Lotion chứa sự kết hợp của các bộ lọc UV giúp hấp thụ phổ tia UV rộng và bảo vệ chống lại cả tia UVA và UVB. Kem dưỡng da có khả năng chống tia cực tím rất cao. 
  4. Actinica Lotion có khả năng dưỡng ẩm và Nó không chứa nước hoa và chất nhũ hóa PEG, khả năng cấp ẫm tốt thấm nhanh và phù hợp với mọi loại da.
  5. Dễ dàng và thoải mái khi sử dụng: bộ định lượng thực tế của Actinica giúp bạn thoa đúng lượng kem dưỡng da.

Khi nào Sử Dụng Actinica Lotion

Để đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất, hãy thoa Actinica Lotion vào mỗi buổi sáng lên những vùng da sẽ tiếp xúc với tia UV và không được quần áo che phủ. Bạn nên sử dụng Actinica Lotion vào mỗi buổi sáng như một phần thói quen hàng ngày của mình. 

Một nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Actinica Lotion bảo vệ chống lại chứng dày sừng quang hóa và ung thư biểu mô tế bào vảy khi sử dụng hàng ngày. Actinica Lotion nên được sử dụng trước khi tiếp xúc lần đầu với tia UV và trước khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, vui lòng đợi cho đến khi Actinica Lotion thấm vào da trước khi thoa . 

Đối Tượng Sử Dụng Kem Dưỡng Da Chống Nắng Ngăn Ngừa Ung Thư Da Đầu Tiên Actinica Lotion

Mặc dù Actinica Lotion cung cấp mức độ bảo vệ rất cao trong nhiều giờ, nhưng làn da rất nhạy cảm và/hoặc da đã bị tổn thương bởi tia UV không nên tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời bất cứ lúc nào. Actinica Lotion được bôi đúng cách sẽ bảo vệ chống lại bệnh ung thư da nhẹ do tia cực tím gây ra, nhưng không nhằm mục đích tăng thời gian ở ngoài trời.

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng

Đảm bảo bạn thoa đúng lượng Actinica Lotion SPF 50+ 80g theo lịch dùng thuốc để đạt được mức độ bảo vệ da rất cao. Bộ phân phối liều lượng, cung cấp lượng kem dưỡng Actinica phù hợp cho từng bộ phận của cơ thể, đảm bảo sự tiện lợi đặc biệt . Với mỗi lần nhấn xuống bạn sẽ nhận được một lượng Actinica Lotion được định lượng chính xác. 

Kem Dưỡng Da Chống Nắng Ngăn Ngừa Ung Thư Da Đầu Tiên Actinica Lotion Spf 50+ 80G

Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng mình luôn sử dụng sản phẩm đúng cách và làn da của bạn luôn được bảo vệ tối ưu. Bạn đang sử dụng Actinica Lotion đúng cách nếu bạn thoa khoảng 2 miligam kem dưỡng da cho mỗi cm vuông da. Bạn có thể dễ dàng định hướng cho mình bằng cách sử dụng các hình minh họa được liệt kê bên phải.

Những chú Ý Khi Sử Dụng Sản Phẩm ?

Giống như bất kỳ tác nhân bôi ngoài da hoặc sản phẩm y tế nào, Actinica Lotion có thể gây ra tác dụng phụ do phản ứng với một trong các thành phần. 

Nếu xảy ra kích ứng da, phát ban hoặc phản ứng tương tự như cháy nắng, đây có thể là dấu hiệu của tác dụng phụ không mong muốn và bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm và thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ. Tránh tiếp xúc với mắt vì Actinica Lotion có thể gây cảm giác nóng rát. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa mắt kỹ bằng nước.

Các bộ lọc UV-A có trong Actinica Lotion có thể gây ra sự đổi màu của vải khi chúng tiếp xúc với các loại vải sáng màu đã được xử lý bằng chất tăng trắng quang học.

Đối với mắt, điều này có thể xuất hiện dưới dạng sự đổi màu vàng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên để sản phẩm thấm tốt vào da trước khi bôi lên hoặc trước khi tiếp xúc với các vật liệu khác.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn rỏ hơn về sản phẩm kem dưỡng da chống nắng ngăn ngừa ung thư da Acitina Lotion SPF 50+. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị phù hợp với làn da của bạn nhé.

Hãy để lại comment nếu bạn cần tư vấn thêm từ chúng tôi.

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời