950.000
 950.000
 850.000
 500.000
 750.000
-15%
 475.000
 950.000
-27%
 1.100.000
-6%
 890.000
-13%
 1.400.000
 680.000 750.000
-4%
 690.000
-5%
 620.000
-7%
 790.000
-6%
 800.000
-16%
 2.950.000
 1.500.000
-5%
 399.000

Serum là gì ?

Bạn không đơn độc khi không biết huyết thanh là gì. Ngay cả khi bạn là chủ sở hữu tự hào của một số loại huyết thanh, nó không phải là một sản phẩm đặc biệt rõ ràng trên bề mặt. Hãy nghĩ về những điều trái ngược: Dưỡng ẩm nhưng bạn vẫn dùng kem dưỡng ẩm. Nó có thể là dầu, nhưng nó không nhất thiết phải là dầu đối mặt. Nó có thể chảy nước, nhưng nó có phải là bản chất không? Rất nhiều câu hỏi và chúng tôi thậm chí còn chưa nhận được danh sách thành phần!

Việc chăm sóc da sẽ không bao giờ khiến bạn căng thẳng (điều đó sẽ làm mất đi mục đích), vì vậy chúng tôi đã tổng hợp kiến ​​thức chung của mình, nghiên cứu thêm một chút và biên soạn một bảng các loại. Sẽ không phải là một bài kiểm tra, nhưng dù sao thì hãy học lên. Chúng tôi nghe thấy cuộc nói chuyện về chăm sóc da tạo nên những bữa tiệc tuyệt vời.

Huyết thanh là gì?

Serum là một sản phẩm chăm sóc da bạn có thể thoa lên da sau khi rửa mặt nhưng trước khi dưỡng ẩm với mục đích cung cấp các thành phần mạnh mẽ trực tiếp vào da. Huyết thanh đặc biệt phù hợp với nhiệm vụ này vì nó được tạo thành từ các phân tử nhỏ hơn có thể thâm nhập sâu vào da và cung cấp nồng độ rất cao của các thành phần hoạt tính. Điều này làm cho chúng trở thành một công cụ tuyệt vời để nhắm mục tiêu các mối quan tâm chăm sóc da cụ thể, như nếp nhăn. Tạm biệt những dấu hiệu lão hóa!

Serum có phải là kem dưỡng ẩm không?

Serum có thể chứa đầy đủ các thành phần dưỡng ẩm (axit hyaluronic, ceramides) để giúp da giữ ẩm. Nhưng, điều đó không khiến chúng trở thành kem dưỡng ẩm theo nghĩa truyền thống. Các loại kem dưỡng và kem dưỡng da mặt giàu dưỡng chất hơn và tạo ra một lớp màng chắn trên da để giữ tất cả những chất tốt đó ở bên trong.

Tôi nên sử dụng huyết thanh của mình bao lâu một lần?

Tất cả điều này phụ thuộc vào huyết thanh. Đọc nhãn, nhưng một lần một ngày có thể sẽ phù hợp với như cầu của bạn.

Sự khác biệt giữa serum và dầu dưỡng da mặt là gì?

Huyết thanh truyền thống có nguồn gốc từ nước. Mặc dù vậy, khi xu hướng sử dụng dầu dưỡng da mặt ngày càng phát triển (và ngày càng có nhiều loại dầu trên thị trường), thì ngày càng có nhiều loại dầu được bán trên thị trường như là ‘huyết thanh.’ Sản phẩm yêu thích của giới văn phòng Vintner Daughter Active Botanical Serum – đây là loại dầu dành cho da mặt. Hãy sử dụng bất cứ thứ gì làm nổi con thuyền của bạn, với giọng nói nhẹ nhàng của Aida Bicaj trong đầu bạn, nói những lời sau: “Bạn có huyết thanh dạng nước và huyết thanh dạng dầu. Huyết thanh dạng nước đi dưới lớp kem và chúng rất quan trọng. Chúng nuôi dưỡng lớp bên trong của da vì phân tử rất nhỏ nên nó xuyên qua — vì P50, Đương nhiên. Các loại huyết thanh gốc dầu đi đầu với kem dưỡng ẩm vì chúng có phân tử lớn hơn. Chúng có nhiệm vụ giữ cho kem và bất cứ thứ gì bạn thoa bên dưới ẩm trong suốt cả ngày. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường và mọi người đều khẳng định rằng đó là sản phẩm tốt nhất, vì vậy người tiêu dùng rất hoang mang không biết loại nào phù hợp với họ. ”

Còn bản chất thì sao? Tinh chất có phải là serum không?

Dựa trên vị trí mà chúng xuất hiện trong thói quen (sau khi rửa mặt, trước khi dưỡng ẩm) và công dụng (nhu cầu chăm sóc da mục tiêu bên cạnh hydrat hóa đơn giản) thì serum và tinh chất rất giống nhau. Nếu bất cứ điều gì, chúng khác nhau về kết cấu; Huyết thanh có màu xanh và đậm đặc hơn, trong khi tinh chất được cấp nước với kết cấu lỏng hơn (ví dụ: SK-II Facial Treatment Essence ). Tuy nhiên, đó chủ yếu là sự khác biệt trong quảng cáo . Ví dụ, ở Hàn Quốc, Serum sửa chữa ban đêm nâng cao của Estee Lauder được gọi là “tinh chất”.

Đúng vậy, huyết thanh có xu hướng ở phần cuối đắt hơn trong phổ chăm sóc da. Nhưng vì một lý do khá chính đáng! Hãy nhớ rằng một chút về siêu tập trung và mạnh mẽ? Bạn đang có được tiếng nổ của mình cho số tiền của bạn ở đây …

Không phải huyết thanh hết hạn thực sự nhanh chóng?

Một số thành phần mạnh thường được tìm thấy trong huyết thanh có thể trở nên không ổn định khi chúng tiếp xúc với không khí. Axit ascorbic (vitamin C), đối với instace, có thể bị oxy hóa và mất tác dụng theo thời gian. Nhưng nhờ khoa học, các phiên bản sửa đổi của thành phần (có thể hòa tan trong nước, v.v.) tồn tại lâu hơn để chúng có thể làm tốt hơn cho làn da của bạn. Quy tắc ngón tay cái tốt nhất là bảo quản lọ của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát (hiển nhiên) và sử dụng hết trong vòng sáu tháng đến một năm.

Serum có phù hợp với làn da của bạn không?

Có lẽ phải tìm hiểu các thành phần da của bạn trước.

Nếu bạn dễ bị mụn trứng cá : Tìm kiếm vitamin C (tăng sản xuất collagen, tăng cường quá trình phục hồi da và giảm viêm), retinol (cũng là chất chống oxy hóa, giảm viêm), kẽm (làm dịu kích ứng, điều chỉnh sản xuất dầu), và axit salicylic (làm thông thoáng lỗ chân lông).

Da khô : Tìm kiếm vitamin E (chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của quá trình oxy hóa), niacinamide (cải thiện độ đàn hồi của da, tăng mức độ ceramide trong da), axit glycolic (tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và làm sáng màu da) và axit hyaluronic (giữ độ ẩm).

Cảm thấy buồn tẻ : Tìm kiếm các chất chống oxy hóa như chiết xuất trà xanh, resveratrol, axit ferulic (những chất này chống lại các gốc tự do, tăng hiệu quả của kem chống nắng vào ban ngày và thúc đẩy quá trình phục hồi và chữa lành tế bào vào ban đêm).

Một lời khuyến cáo : Bởi vì huyết thanh siêu mạnh, nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Hãy cẩn thận trước khi chất đống. Các thành phần mạnh mẽ có thể gây kích ứng da nhạy cảm. Luôn luôn thử nghiệm vá lỗi cho phù hợp.

Nếu bạn đã đang có rất nhiều sự lựa chọn để chăm sóc da. Thì serum là giải pháp vô cùng hiệu nghiệm cho chị em phụ nữ. Serum là một dạng tinh chất, chứa các hoạt chất cao cấp có tác dụng gấp 10 lần kem. Serum còn có tên gọi khác là huyết thanh, tùy thuộc vào loại serum mà chúng cho hiệu quả khác nhau. Serum dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu bởi khả năng chăm sóc da chuyên sâu và nhanh chóng mang lại hiệu quả cho làn da. Hãy cũng MF Paris lựa chọn những loại serum phù hợp với làn da của bạn nhé.