-7%
 650.000
-10%
 780.000 Giá từ:  780.000
 320.000 Giá từ:  320.000

sản phẩm phụ khoa là gì ?

Sản phẩm phụ khoa là những sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ và chăm sóc vùng kín của phụ nữ và các vấn đề phụ khoa.

Các sản phẩm phụ khoa bao gồm:

Sản phẩm vệ sinh phụ nữ: Bao gồm băng vệ sinh, băng vệ sinh, tampon, cốc nguyệt san, v.v. Những sản phẩm này được sử dụng để hấp thụ huyết tương và duy trì vệ sinh cá nhân trong thời kỳ kinh nguyệt.

Sản phẩm chăm sóc phụ khoa: Bao gồm kem bôi âm đạo, chất bôi trơn và xà phòng dịu nhẹ. Những sản phẩm này được sử dụng để duy trì độ ẩm, cân bằng độ pH và bảo vệ vùng kín khỏi các chất kích ứng và vi khuẩn gây viêm nhiễm. Sản Phẩm Chăm Sóc Sau Sinh: Bao gồm miếng thấm và

Kem chăm sóc sau sinh. Những sản phẩm này được sử dụng để hỗ trợ quá trình phục hồi sau sinh và giảm các vấn đề như kích ứng và khô âm đạo.

Sản phẩm chăm sóc phụ khoa dành cho âm đạo: Bao gồm nước rửa phụ khoa và viên uống hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh vật trong âm đạo. Những sản phẩm này giúp duy trì sự cân bằng vi sinh vật và giảm tiết dịch cũng như các triệu chứng nhiễm trùng do vi khuẩn.

Các sản phẩm phụ khoa thường được bào chế để đáp ứng nhu cầu riêng biệt và tế nhị của phụ nữ. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm này, hãy luôn đọc hướng dẫn sử dụng và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tư vấn y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả.