Những chai nước hoa clone của Creed Aventus

Creed Aventus là chai nước hoa được công nhận rộng rãi, được công chúng và những người yêu thích nước hoa đánh giá cao. Nhưng sở hữu một chai Creed Aventus không hề đơn giản. Vì “Vua nước hoa” này luôn trong tình trạng hết hàng và luôn trong tình trạng khan hàng.

Do đó, nhiều hãng nước hoa trên thế giới đã cố gắng tạo ra những mùi hương tương tự (nước hoa clone) Creed Aventus với giá thấp hơn nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có biết chai nhái giống Creed Aventus nhất không?

Tìm hiểu ngay tại sao creed aventus lại có nhiều bản clone nhất

Vua nước hoa nam creed aventus

Nước hoa clone là gì:

Nước hoa clone là gì:

Clone trong tiếng anh có nghĩa là sao chép ( bản nhái ). Những chai nước hoa có thành phần mùi hương giống với những chai nước hoa có từ trước sẽ được gọi là nước hoa clone hoặc bản clone. Thông thường những chai nước hoa được sao chép thường có mùi hương đặc trưng nổi bật. Bên cạnh đó, chai nước hoa phiên bản gốc có thể rất thịnh hàng và bán cực chạy.

Nhưng có thành phần nguyên liệu quá đắt đỏ quà quý hiếm. Nên giá thành rất cao nên những tín đồ muốn trải nghiệm nước hoa cao cấp sẽ chọn những bản nước hoa clone đã có những trải nghiệm tương mùi hương lến đến 60% – 70 % mùi hương gốc.

Trong thế giới nước hoa, không một nhà pha chế nước hoa nào đăng ký mùi hương bản quyền cả. Nên việc những thương hiệu khác sao chép mùi hương hoặc thành phần nguyên liệu là việc rất bình thường.

Mont Blanc Explorer EDP

MontBlanc Explorer EDP là bản sao nổi tiếng nhất của Creed Aventus và tương đối đắt trong số tất cả các bản sao. Trong giờ đầu tiên, Montblanc Explorer EDP có mùi gần như bình thường với Creed Aventus, với độ giống lên đến 60-70%.

nước hoa montblanc explorer lưu hương bao lâu
nước hoa Montblanc Explorer bản clone của vua nước hoa

Sau đó, mùi hương bắt đầu nhạt dần và mất đi mùi hương Creed Aventus ban đầu. Độ lưu hương và giữ mùi của chai nhái này cũng tương đối kém, sau 1 tiếng đầu tiên, người dùng dường như không nhận thấy được mùi hương của Montblanc Explorer EDP.

Vì vậy, đây không phải là bản clone Creed Aventus tốt nhất mà tôi giới thiệu.

Tìm hiểu thêm chi tiết chai nước hoa Montblanc Explorer EDP ngay nhé

Review nước hoa montblanc explorer

Afnan Supermance Silver

Afnan Supermancy Silver được coi là bản clone hoàn hảo nhất của Creed Aventus. Afnan Supermancy cũng là một chiến binh giá rẻ nếu nó có giá rẻ hơn phiên bản gốc khoảng 5-7 lần.

Nhưng khi tôi bôi Afnan Supermancy Silver, nó có mùi khói hơn. Dần dần, mùi hương khói này mất dần và sự nhân bản này trở nên tinh vi hơn, cuối cùng tỏa ra hương thơm Creed Aventus chân thực nhất.

nước hoa nam afnan supermancy silver
Nước hoa nam Afnan Supermancy Silver

Tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng chỉ những người yêu thích nước hoa mới có thể phân biệt được mùi hương của Afnan Supermans Silver và Creed Aventus. Tuy nhiên, bản clone này có mùi và mùi khá hắc so với phiên bản gốc nên bạn phải cẩn thận trước khi mua Afnan Supermance Silver.

Armaf Club De Nuit Intense Man

Armaf Club De Nuit Intense Man là một bản sao Creed Aventus nổi tiếng khác. Trong 15 phút đầu, Armaf Club de Nuit Intense Man thơm hơn một chút và hơi hướng hơn bình thường do mùi rất dễ chịu. Điều này rất khó chịu đối với một số người.

nước hoa clone cua creed aventus
Nước hoa clone cua creed aventus

Tuy nhiên, sau 15 phút đầu, Armaf Club De Nuit tỏa ra mùi hương rất ổn định, giống Creed Aventus đến 80%. Chính xác hơn, sự giống nhau này kéo dài hàng giờ đồng hồ. Vì vậy Armaf Club De Nuit Intense Man hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một bản sao Creed Aventus tiêu chuẩn.

Armaf Club De Nuit Intense có xứng đáng với túi tiền của bạn không tìm hiểu ngay nhé

Review club de nuit intense

Bạn có thể tìm hiểu thêm chai nước hoa club de nuit phiên bản giới hạn với mùi hương gần giống creed aventus 90 %.

Bạn còn đã thử mùi hương nào trong những chai nước hoa clone này. Để lại bình luận nếu bạn tìm mùi hương thơm giống Creed Aventus hơn những chai ở trên nhé.

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *