1 :Nước hoa mini là gì?

Nước hoa mini là gì?

Nước hoa mini ( hay còn gọi nước hoa size du lịch ) được xem là phiên bản thu nhỏ của những chai nước hoa full, có dung tích từ 4ml – 15ml. Được thiết kế giống hoàn toàn với phiên bản lớn về vỏ ngoài, chất lượng, mùi hương. Và được tách ra với nhiều dạng tích khác nhau như dạng lăn, xịt, chấm.


Nước hoa mini được ví như một thế giới hương thơm hàng hiệu thu nhỏ đầy màu sắc. Những tông mùi từ ngọt ngào, quyến rũ cho cho đến lịch lãm, nam tính và đầy thu hút đều được có mặt.
Nước hoa mini chính hãng vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho bạn.

1.1: Ưu điểm nước hoa mini:

  1. Thân thiện với các loại túi xách, ví cầm tay.
  2. Phụ kiện tuyệt vời khi đi du lịch, dã ngoại.
  3. Không còn lo lắng tình trạng đổ hoặc vỡ .
  4. Giá thành không quá cao dành cho những tín đồ mún thử mùi
  5. Giá thành thấp nên ít bị làm giả
  6. Bạn có thể sử dụng được nhiều mùi hương
nuoc hoa mini thuong hieu moschino-mfparis.vn
nước hoa nhà moschino

1.2: Nhược Điểm:

  • Dung tích nhỏ nên nhanh hết
  • Thường không có dạng xịt nên toả hương không đều

2: Tại sao nên sử dụng nước hoa mini:

Bạn là một tín đồ nước hoa, luôn luôn thích sự thơm tho trên cơ thể và lan toả mùi hương cho mọi người xung quanh. Nhưng mà với tài chính ít bạn không thể mua một chai nước hoa full vì nước thường có giá rất cao. Lúc này có hai suy nghĩ xảy ra trong bạn.

nuoc hoa mini narciso-mfparis.vn
nước hoa mini nhà narciso

Chọn nước hoa full của những thương hiệu rẻ tiền mặc giá tầm vài trăm ngàn để sử dụng. Hoặc bạn nghỉ đến việc sẽ sử dụng hàng fake vì mức độ ti vi rất cao chắc mọi người xung quanh sẽ không nhận ra đau. Những bạn hãy đọc ngay bài viết này nếu không muốn tổn thương cho cơ thể mình.

Tác hại của nước hoa giả mà bạn nên tránh xa

Bạn sẽ chọn mua nước hoa chiết hoặc nước hoa mini size chính hãng để sử dụng. Sau đó có tài chính bạn sẽ mua luôn chai nước hoa có mùi hương mà bạn yêu thích.

Nếu là MF Paris thì chúng tôi khuyên bạn hãy chọn nước hoa mini nhé vì những lợi ích vô cùng tuyệt với của nó sau đây

3: Chọn nước hoa mini vì bộ sưu tầm nước hoa:

Thật sự mà nói thì nước hoa là sản phẩm làm đẹp vô cùng đắt tiền và xa sỉ. Nếu như bạn muốn thoả mãn đam mê mùi hương và những phong cách vô cùng đa dạng của từng loại nước hoa. Nước hoa mini một sử lựa chọn tốt nhất cho bộ sưu tập của bạn. Từ nay bạn không cần lo rằng không biết đi gặp đối tác, mùa đông, mùa hè hay mùa hạ thì sài mùi hương nào cho phù hợp.

Hãy phân ra từng mùi hương từng thương hiệu và từng mùa từng phong cách để bạn có thể chọn được nước hoa phù hợp. Hãy tham khảo bài viết này nếu bạn chua tìm được chai nước hoa phù hợp nhé.

24 Tips Chọn Nước Hoa Thông Minh

MF Paris

Điểm qua một vài lợi ích mà nước hoa mini mang lại bạn sẽ phần nào hiểu được vì sao loại nước hoa này lại được yêu thích đến vậy. Nếu là một tín đồ làm đẹp thì nước hoa không thể bỏ qua chúng được. Chính vì thế nếu bạn muốn sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập nước hoa mang đậm tính cách riêng thì hãy chọn cửa hàng nước hoa uy tín nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *