Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khi nói đến việc lựa chọn loại nước hoa có hương ngọc lan tây tốt nhất, số lượng các lựa chọn có sẵn trên thị trường hiện nay có thể khiến bạn không thể tin được. Mặc dù loại tinh dầu thơm ngát này được sử dụng trong nhiều loại nước hoa đẹp, nhưng thực sự việc tìm ra một loại nước hoa có hương ylang ylang nổi bật còn khó khăn hơn.

Hoa ngọc lan tây là gì?

Được phát âm là ‘e-lang e-lang’ , dầu ngọc lan tây được làm từ hoa của cây Cananga Ấn Độ . Cây nhiệt đới khá hùng vĩ với những chiếc lá xanh rộng. Nó cũng có những bông hoa to lớn, hùng vĩ dường như treo ngược, cho phép bạn có thể ngắm nhìn những cánh hoa màu vàng thơm ngon từ mặt đất. Đẹp như bản thân cái cây, tinh dầu chứa trong hoa của nó mới là thứ thực sự nổi tiếng.

Hoa ngọc lan tây được trồng ở đâu?

Mặc dù nó có nguồn gốc từ Ấn Độ, nhưng giờ đây bạn có thể tìm thấy những cây này nằm rải rác khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm cả các quốc gia như Indonesia, Philippines và thậm chí cả Úc.

Theo thời gian, phạm vi những nơi trồng những cây tuyệt đẹp này đã mở rộng, bao gồm nhiều hòn đảo khác nhau trên khắp Ấn Độ Dương và chúng thậm chí còn tìm đường đến Madagascar ở Châu Phi.

Hoa ngọc lan tây có mùi như thế nào?

Các hương thơm khác nhau của sữa trứng, cao su, và thậm chí cả hương hoa nhài chào đón mũi và kết hợp để tạo ra một hương thơm độc đáo không thể cưỡng lại, có xu hướng kết hợp độc đáo với các hương thơm khác. Khi những nốt hương ban đầu mờ dần, mùi hương trái cây và gỗ đọng lại sẽ mang đến một lớp nền hoàn hảo.