Thương hiệu Intíma với người Việt Nam còn vô cùng mới mẻ chưa được phổ biến như Saforelle nhưng ở pháp các sản phẩm chăm sóc cá nhân của thương hiệu Intíma vẫn được cạnh tranh và có phần vượt trội hơn các sản phẩm của saforell.

Thương hiệu Intíma được thành 1929 và có trụ sở tại pháp. Intíma ra đời với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ những sản phẩm vệ sinh phụ nữ an toàn, chất lượng cao, đáp ứng như cầu của chị em phụ nữ trong mọi giai đoạn của cuộc đời.

Các sản phẩm của Intíma được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 13485:2016. Sản phẩm Intíma được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, phụ khoa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe phụ nữ.

Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi So Sánh Cốc Nguyệt San Intima và Saforelle để có thể đưa ra một sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất nhé.

So Sánh Cốc Nguyệt San Intima và Saforelle

Cốc nguyệt san intima được sản xuất bởi intíma được kiểm nghiệm bởi các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực này và được phụ nữ ở pháp đánh giá khá cao trong lĩnh vực cốc nguyệt san.

1. Công dụng cốc nguyệt san Intíma cup

Cốc nguyệt san Intíma có tác dụng hứng máu kinh nguyệt thay cho băng vệ sinh hoặc tampon. Cốc nguyệt san có thể sử dụng trong nhiều giờ liền, giúp chị em phụ nữ thoải mái vận động, làm việc, vui chơi mà không lo bị tràn kinh.

Cốc Nguyệt San Intima Cup

 390.000
coc nguyet san intima cup t2-mfparis.vn
 390.000
coc nguyet san intima cup intimacupt1-mfparis.vn
 390.000

Cốc nguyệt san Intima là một sản phẩm vệ sinh phụ nữ được làm bằng chất liệu silicon y tế cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Cốc nguyệt san được thiết kế hình phễu, có thể gấp gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình.

Ưu điểm của cốc nguyệt san Intíma:

An toàn cho sức khỏe:

 • Cốc nguyệt san Intíma được làm bằng chất liệu silicon y tế cao cấp, mềm mại, an toàn cho sức khỏe. Cốc nguyệt san không chứa hóa chất, không gây kích ứng da, không gây bí bách, ngứa ngáy.

Tiết kiệm chi phí:

 • Cốc nguyệt san Intíma có thể sử dụng được trong nhiều năm, giúp chị em phụ nữ tiết kiệm chi phí cho các sản phẩm vệ sinh kinh nguyệt truyền thống.

Thân thiện với môi trường:

 • Cốc nguyệt san Intíma là sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường như băng vệ sinh và tampon.

Điểm cải tiến:

 • Cốc nguyệt san Intíma được thiết kế dày và cứng hơn cốc nguyệt san saforelle để giúp cho các chị em có thể hoạt động mạnh hơn và thoải mái hơn mà không sợ bị tràn kinh khi hơn động.
15e30c5c c24d 4190 b632 7a9b2af85d66-mfparis.vn

Kích thước:

Cốc Nguyệt San Intíma có hai kích thước T1 và T2 giúp cho chị em có thể lựa chọn phù hợp hơn với T2 là sản phẩm dành cho người có lượng kinh nhiều. T1 là sản phẩm dành cho người có lượng kinh ít.

Giá Thành:

 • Cốc nguyệt san Intíma có giá thành vừa chỉ tầm 350.000 đến 500.000 đồng.

An hơn:

 • Cốc nguyệt san Intíma được thiết kế dày và cứng không chỉ để giúp cho chị em dễ hơn động hơn mà còn không phải đưa cốc vào sau bên trong như cốc nguyệt san Saforelle, từ đó giảm các nguy cơ mắc các bện như ung thư cổ tử cung, tổn thương tần sinh môn….

2. Cốc Nguyệt San Saforelle

Cốc nguyệt san Saforelle là một sản phẩm vệ sinh phụ nữ được làm bằng chất liệu silicon y tế cao cấp, mềm mại, an toàn cho sức khỏe. Cốc nguyệt san được thiết kế hình phễu, có thể gấp gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình.

cốc nguyệt san saforelle size số 1 chính hãng pháp
Cốc Nguyệt San Saforelle Size Số 1 Chính Hãng Pháp

Công dụng của cốc nguyệt san Saforelle

Cốc nguyệt san Saforelle có tác dụng hứng máu kinh nguyệt thay cho băng vệ sinh hoặc tampon. Cốc nguyệt san có thể sử dụng trong nhiều giờ liền, giúp chị em phụ nữ thoải mái vận động, làm việc, vui chơi mà không lo bị tràn kinh nhưng nếu bạn tham gia các hoạt động thì vẫn có nguy cơ bị tràn kinh do thành làm khá mỏng.

Cốc nguyệt San Saforelle

(6 customer reviews)
 380.000 Giá từ:  380.000
coc nguyet san saforelle mfparis-mfparis.vn
 380.000

Hết hàng

coc nguyet san saforelle size 1 phap mfparis-mfparis.vn
 740.000

Hết hàng

coc nguyet san saforelle size 1 phap mfparis-mfparis.vn
 720.000

Hết hàng

coc kinh nguyet saforelle size 1 chinh hang phap-mfparis.vn
 390.000

Hết hàng


Ưu điểm của cốc nguyệt san Saforelle

 • An toàn cho sức khỏe:

Cốc nguyệt san Saforelle được làm bằng chất liệu silicon y tế cao cấp, mềm mại, an toàn cho sức khỏe. Cốc nguyệt san không chứa hóa chất, không gây kích ứng da, không gây bí bách, ngứa ngáy.

 • Tiết kiệm chi phí:

Cốc nguyệt san Saforelle có thể sử dụng được trong nhiều năm, giúp chị em phụ nữ tiết kiệm chi phí cho các sản phẩm vệ sinh kinh nguyệt truyền thống.

 • Thân thiện với môi trường:

Cốc nguyệt san Saforelle là sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường như băng vệ sinh và tampon.

 • Kích thước:

Cốc nguyệt san Saforelle có hai kích thước duy nhưng cũng khá nhỏ nên với kích thước lớn và lượng kinh lớn bạn cần phải bỏ sâu vào đụng tới cổ tử cung.

Nhược điểm của cốc nguyệt san Saforelle:

Khó sử dụng ban đầu: Cốc nguyệt san Saforelle có thể khó sử dụng ban đầu, chị em phụ nữ cần có thời gian để làm quen.

Không phù hợp với một số trường hợp: Cốc nguyệt san Saforelle không phù hợp với những chị em phụ nữ có tử cung bị sa, có mổ lấy thai, có viêm nhiễm phụ khoa,…

Vì bạn phải bỏ sâu đụng tới cổ tử cung từ đó nâng cao nguy cơ mắc các bạn như ung thư cổ tử cung, tổn thương tần sinh môn

Giá bán của cốc nguyệt san saforelle từ 500.000 đến 700.000 do mặc hàng được review và thổi phòng làm cho giá bán đội lên cao cao hơn cả giá của hãng công bố.

So Sánh Cốc Nguyệt San Intima Và Cốc Nguyệt San Saforelle

Cốc nguyệt san intima với các ưu điểm như to và dày hơn so với cốc nguyệt san saforelle giúp bạn hoạt động được thoái mái hơn mà không phải sợ bị tràn kinh.

Với giá thành có phần vừa túi tiền hơn so với cốc nguyệt san saforelle do chưa được người Việt Nam biết đến nhiều và chưa bị thổi phồng giá thành lên cao.

Với các kích thường đa dạng còn giúp chị em dễ lựa chọn kích thước cho riêng mình hơn.

Cốc Nguyệt San Intima còn được thiết kế với trọng tâm đứng thẳng giúp việc tránh tràn kinh bạn có thử để cốc nguyệt san intima lên trên đầu ngón tay nó sẽ rất khó để ngã và từ đó giúp việc tràn kinh trở thành điều gần như không thể.

Thiết kế của cốc nguyệt san intima còn giúp không phải đưa công vào sau bên trong tránh nâng cao nguy cơ mắc các bệnh không mong muốn như ung thư cổ cung, tổn thương tần sinh môn,…

ce95b2ea 6b7e 42ea 97b6 14bdc17d8741-mfparis.vn

Cách sử dụng:

Để sử dụng cốc nguyệt san Saforelle, chị em phụ nữ cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Rửa tay sạch bằng xà phòng và nước ấm.
 2. Gấp cốc nguyệt san theo hướng dẫn.
 3. Đưa cốc nguyệt san vào âm đạo, sao cho phần đáy cốc nằm dưới cổ tử cung. Còn đối với cốc nguyệt san Intima bạn chỉ cần đưa vào tới khi lộ một chút ở đáy cốc là được
 4. Kéo núm cốc để kiểm tra xem cốc đã được đặt đúng vị trí hay chưa.
20210823 huong dan su dung coc nguyet san dung cach 2-mfparis.vn

Cách bảo quản và vệ sinh cốc nguyệt san:

Cốc nguyệt san Saforelle cần được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Chị em phụ nữ có thể vệ sinh cốc nguyệt san bằng cách sau:

 • Rửa cốc nguyệt san bằng nước ấm và xà phòng dịu nhẹ.
 • Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho cốc nguyệt san.
 • Luộc cốc nguyệt san trong nước sôi trong 5 phút.
 • Chị em phụ nữ nên bảo quản cốc nguyệt san Intima ở nơi khô ráo, thoáng mát. Cốc nguyệt san cần được thay mới sau 3-5 năm sử dụng

Tóm tắt về so sánh cốc nguyệt san intima và saforelle

Chúng tôi MF Paris đã nêu ra được lợi và hại của hai sản phẩm cốc nguyệt san đều đến từ pháp. Chúng tôi luôn muốn khác hàng chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Nếu sau khi bạn đã xem bài so sánh của chúng tôi mà vẫn chưa thể đưa ra quyết định thì hãy liên hệ với chúng tôi MF Paris để nhận được tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên được đào tạo đầy đủ kỹ năng để có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *