Khi Viktor & Rolf Spicebomb lên kệ vào năm 2012, thành công của nó đảm bảo sẽ có nhiều hãng sản xuất khác theo sau. Nước hoa Spicebomb tốt nhất dành cho nam giới pha trộn các loại gia vị lạ với trái cây, thuốc lá, gỗ và da để tạo ra một mùi hương đích thực.

Tôi mong đợi dòng nước hoa Spicebomb chỉ đơn giản là mùi hương dành cho thú vui, thu hút sự chú ý của câu lạc bộ dành cho lứa tuổi 20. Tuy nhiên, tôi vui mừng thông báo rằng bộ sưu tập đã phát triển có chiều sâu và trưởng thành.

Nước hoa Spicebomb nào tốt nhất

Tôi đã chọn ra 6 loại nước hoa Spicebomb tốt nhất mà mọi người đàn ông nên cân nhắc cho bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, chai lựu đạn cầm tay của họ trông thật ngầu trên kệ của bạn!

1. Viktor & Rolf Spicebomb Eau de Toilette

Ra mắt vào năm 2012,  Spicebomb Eau de Toilette  còn hơn cả cái tên gọi. Chắc chắn, nó có vị cay, nhưng nó mang lại hương thơm của thuốc lá, da thuộc và cam quýt để tăng thêm hương vị tuyệt vời.

Phần mở đầu có vị cay nồng, với cam bergamot và bưởi rắc hạt tiêu. Vị cay của nghệ tây, quế và ớt bột tăng thêm hương vị đậm đà.

viktor rolf viktor rolf spicebomb eau de toilette-mfparis.vn

Khi khô, thuốc lá, da thuộc và mùi đất của cỏ vetiver tạo thêm sự huyền bí và phong cách. Giải quyết với bộ ba vị cay của da, quế và hạt tiêu.

Hương đầu:

 • Cam Bergamot, Bưởi, Hồng tiêu, Elemi

Hương giữa:

 • Nghệ tây, quế, ớt bột

Hương cuối:

 • Cỏ Vetiver, Thuốc Lá, Da

Viktor & Rolf Spicebomb For Men

(9 customer reviews)
 2.190.000

Các mùa & Độ lưu hương

Loại này thiên về mùa thu đông hơn và cá nhân tôi cảm thấy nó giống mùi hương ban ngày hơn. Phủ lớp hương bạc hà, vani sạch sẽ của  Versace Eros.

Độ lưu hương cao ở mức hơn 5 giờ với độ ủ và độ tỏa sáng tuyệt vời trong 3 giờ đầu tiên. Vô cùng xứng đáng với giá tiền.

Ưu điểmMùi hương cay, da cân bằng hài hòa nhận được nhiều lời khen ngợi
Nhược điểmCó lẽ hơi quá phổ biến vì nhiều chàng trai vẫn sử dụng nó

2. Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Eau de Parfum

Được phát hành vào năm 2015,  Spicebomb Extreme Eau de Parfum là sự bùng nổ của gia vị kết hợp với lá cây thuốc lá và vani.

Tôi nhận thấy rằng vani và thuốc lá phủ hạt tiêu dường như xuất hiện đầu tiên, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi hương giữa của caraway, thì là, quế và nghệ tây.

snapinsta.app 311282052 3391957437717356 254512629419231459 n 1024-mfparis.vn

Thuốc lá phải mất một thời gian mới phát huy tác dụng từ gốc. Toàn bộ mùi hương lắng đọng thành một hỗn hợp vani, thuốc lá với vị cay nồng. Hoàn hảo.

Ngoài ra, hãy cân nhắc đọc bài đánh giá của tôi về Bvlgari Man In Black Eau de Parfum vì nó giống với mùi của này.

Hương đầu:

 • Caraway, hạt tiêu đen

Hương giữa:

 • Thì là, quế, nghệ tây

Hương cuối:

 • Thuốc lá, Vani, Bourbon

Viktor Rolf Spicebomb Extreme

(3 customer reviews)
 2.300.000

Cho phép đặt hàng trước


Các mùa & Độ lưu hương

Đúng như bạn mong đợi,  Spicebomb Extreme  là một mùi hương mùa thu đông có thời tiết lạnh giá, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Theo ý kiến ​​của tôi thì thiên về trang phục dạ hội hơn

Mở đầu chiếu ban đầu mạnh mẽ nhưng êm dịu một cách độc đáo, bạn có thể mong đợi hiệu suất hơn 6 giờ với bong bóng mùi hương dễ chịu.

Ưu điểmCombo vani/thuốc lá đầy nam tính với vị cay quỷ dị
Nhược điểmTheo ý kiến ​​của tôi, chỉ mặc buổi tối

3. Viktor & Rolf Spicebomb Night Vision Eau de Parfum

Spicebomb Night Vision Eau de Parfum là sự pha trộn hương thơm của gia vị đen và trái cây giòn mang lại cảm giác hiện đại và tươi mát. Được ra mắt vào năm 2020, vẻ đẹp này khá khác biệt so với các Spicebomb khác.

Sự tương phản giữa táo giòn và ớt đen sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Hạt tiêu đen cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho mọi thứ cay.

nuoc hoa viktor rolf spicebomb night vision eau de parfum 3 1-mfparis.vn

Khi ngửi mùi hương này, mùi hương này có màu xanh lục, với nhựa cây xanh, cây xô thơm và quả hồ trăn.

Quá trình sấy khô để lộ những loại gỗ kín đáo và hương khói. Chuyển sang một loại nước ép tươi xanh cay dễ uống với một chút kẹo dẻo sủi bọt khi bắt đầu.

Hương đầu:

 • Táo, chanh, tiêu đen, ớt đen, nhục đậu khấu và đinh hương

Hương giữa:

 • Hợp chất nhựa xanh, cây xô thơm Clary, quả hồ trăn

Hương cuối:

 • Nhựa thông, Hương, hương gỗ

Viktor & Rolf Spicebomb Night Vision Eau de Parfum

 3.700.000

Các mùa & Độ lưu hương

Lý tưởng như một loại nước hoa ban ngày vào mùa thu đông xuân. Bình thường hơn, theo quan điểm khiêm tốn của tôi, vì vậy tốt nhất cho bữa trưa, đi chơi xa, làm việc và buổi tối thoải mái.

Hiệu suất là tuyệt vời, vì vậy hãy mong đợi hơn 7 giờ với độ che phủ và độ lan tỏa. Mặc dù có sẵn ở dạng EDT nhẹ hơn nhưng tôi khuyên dùng phiên bản EDP này.

Ưu điểmmón tươi xanh cay dễ ăn và hoạt động tốt
Nhược điểmkhá khác biệt với các Spicebomb khác

4. Viktor & Rolf Spicebomb Infrared Eau de Toilette

Spicebomb Infrared Eau de Toilette là sự pha trộn gợi cảm, ấm áp và hấp dẫn của gia vị, trái cây và ớt. Được ra mắt vào năm 2021.

Hương vị của trái cây màu đỏ, hạt tiêu và nghệ tây có vị ngọt ngào nhưng cay nồng một cách quyến rũ. Vị quế được hỗ trợ bởi một chút ớt.

rdwjdf7wcgqxumro-mfparis.vn

Khi khô, mùi thuốc lá và nhựa thơm đậm đà sẽ tạo thêm chiều sâu và đậm đà để giữ cho mọi thứ trở nên nam tính. Thưởng thức bộ ba siêu gia vị gồm trái cây màu đỏ, thuốc lá và quế, wow!

Hương đầu:

 • Trái cây màu đỏ, hạt tiêu hồng, nghệ tây

Hương giữa:

 • Quế, Ớt

Hương cuối:

 • Thuốc lá, Benzoin

Viktor & Rolf Spicebomb Infrared Eau de Toilette

 2.300.000

Các mùa & Độ lưu hương

Hương thơm này hoàn hảo cho mùa thu đông, và tôi thậm chí còn mặc nó vào đầu mùa xuân vào buổi tối. Hương quả mọng ngọt ngào giữ cho hương thơm này không quá nam tính.

Kéo dài hơn 6 giờ với độ che phủ và độ lan tỏa. Thành thật mà nói, tôi muốn hút thêm một chút thuốc lá, nhưng có lẽ tại tôi hơi kén chọn.

Ưu điểmBộ ba trái cây màu đỏ, thuốc lá và quế siêu cuốn. Tuyệt vời!
Nhược điểmThêm chút thuốc lá sẽ hay hơn

5. Viktor & Rolf Spicebomb Infrared Eau de Parfum

Spicebomb Infrared Eau de Parfum được ra mắt năm 2023. Sở hữu mùi hương xác thịt, mãnh liệt và cay nồng trong bộ sưu tập Spicebomb. Mùi hương này cực kỳ quyến rũ dành cho nam giới.

Ngay từ bước chạm đầu tiên, các giác quan của tôi đã khơi dậy bởi sự kết hợp của ớt, tiêu hồng và tinh chất kích thích tình dục của quế. Bước chạm thứ hai là sự bộc lộ của hương ớt habanero đỏ rực, khơi dậy làn da với cảm giác bỏng rát.

vr frag sbb kv ir photo 16x9 1200x799 1-mfparis.vn

Ở bước chạm cuối cùng hương thơm được tạo nên bời những nốt hương của gỗ nhựa và sự quyến rũ thú tính của da, tăng thêm sự gợi cảm vô tận cho mùi hương. Táo bạo một cách không hối lỗi, Spicebomb Infrared Eau de Parfum không chỉ là một hương thơm gợi cảm và xác thịt, nó thật sự gợi tình.

Hương đầu:

 • Quế, Ớt habanero, Tiêu hồng

Hương giữa:

 • Da thú, Ớt

Hương cuối:

 • Nhựa, Gỗ

Viktor & Rolf Spicebomb Infrared Eau de Parfum

 3.700.000

Các mùa & Độ lưu hương

Hương này vô cùng hoàn hảo cho mùa thu đông. Hương ớt cay nồng và mùi hương gợi tình vô cùng phù hợp cho buổi tối lãng mạn, riêng tư chỉ với hai người hay những bữa tiệc sang trọng.

Mùi hương kéo dài hơn 6 tiếng với độ lan tỏa vừa đủ. Với tôi đây là mùi hương tôi muốn sử dụng nhất và những bữa tối lãng mạn.

Ưu điểmBộ ba trái cây ớt, da thuộc và quế siêu cuốn. Tuyệt vời!
Nhược điểmCó thể sẽ không phù hợp với một số người nhảy cảm với cay nồng

6. Viktor & Rolf Spicebomb Night Vision Eau de Toilette

Spicebomb Night Vision Eau de Toilette được ra mắt năm 2019, Spicebomb Night Vision Eau de Toilette là vũ khí quyến rũ hàng loạt mới dành cho Người đàn ông muốn biến Đêm thành sân chơi của mình. Một hương thơm cực kỳ gợi cảm, tươi mát như đang cháy bỏng, gây nghiện như bùng nổ.

viktor & rolf spicebomb night vision eau de toilette

Bùng nổ của sự tươi xanh và gia vị đậm, một loại fougère phương Đông với các khía cạnh cay và thơm bộc lộ bản chất sâu sắc của nó trong bóng tối tuyệt đối. Hiện đại và táo bạo, Spicebomb Night Vision tạo ra cơn nghiện ban đêm mới với những đường co quyến rũ.

Hương đầu:

 • Granny Smith, Quýt Xanh, Bạch Đậu Khấu và Bưởi

Hương giữa:

 • Hạt Tiêu, Cây Xô Thơm, Nhục Đậu Khấu, Ớt Đỏ, Đinh Hương và Hoa Phong Lữ

Hương cuối:

 • Đậu Tonka, Hương Gỗ và Hạnh Nhân

Viktor & Rolf Spicebomb Night Vision Eau de Toilette

 2.400.000

Các mùa & Độ lưu hương

Hương thơm này vô cùng phù hợp cho mùa xuân và thu. Nhưng theo tôi tôi sẽ sử dụng nó cho 4 mùa. Với mùi hương thơm mát tươi xanh dễ chịu Spicebomb Night Vision Eau de Toilette phụ hợp cả ngày và đêm.

Kéo dài hơn 4 tiếng với độ bao phủ và lan tỏa vừa phải. Thì đây là mùi hương nên sử dụng để đi dạo ngoài trời hay dã ngoại.

Ưu điểmMùi hương dễ chịu và đa dụng
Nhược điểmKhông có mùi như Spicebomb ban đầu

Lựa chọn hàng đầu của tôi

Nước hoa Viktor & Rolf Spicebomb Infrared Eau de Toilette

Không có nghi ngờ gì về điều đó; Viktor & Rolf Spicebomb Infrared Eau de Toilette là loại nước hoa Spicebomb có mùi thơm nhất. Các loại quả mọng màu đỏ có tác dụng cực kỳ tốt với thuốc lá, quế và ớt. Và dễ chịu hơn phiên bản EDP

Chúng tôi MF Paris

Chúng tôi MF Paris luôn muốn mang lại cho bạn được những thông tin cụ thể tự trải nghiệm thật của chúng tôi.

Chúng tôi luôn muốn giúp bạn hiểu và sử dụng nước hoa một cách hiểu biết nhất về nó.

Chúng tôi cung cấp thông tin để bạn có thể chọn ra được chai nước hoa phù hợp với mình.

Nếu bạn còn đang phân vân và lưỡng lự giữ hàng ngàn loại nước hoa của Viktor & Rolf thì hay liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn tốt nhất.

Mời Bạn Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *